HLV Lee Tae Hoon 'cảnh tỉnh' về khó khăn ở HAGL với Xuân Trường

ngày 29/06/2019

Trên chấm luân lưu, HAGL vượt qua Than Quảng Ninh với tổng tỷ số 7-6, qua đó chính thức góp mặt vào vòng tứ kết của Cúp quốc gia 2019. Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng của HAGL- Lee Tae Hoon hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

HLV Lee Tae Hoon “cảnh tỉnh” về khó khăn ở HAGL với Xuân Trường.

Ông nói: “Trận đấu này thực sự rất hay. Mặc dù chúng tôi thi đấu ở sân khách nhưng cầu thủ đã thi đấu rất quyết tâm và không bỏ cuộc. Than Quảng Ninh đã thi đấu rất tốt nhưng họ thiếu may mắn hơn chúng tôi”.

Chia sẻ về việc Xuân Trường trở lại khoác áo HAGL sau khi kết thúc hợp đồng sớm với CLB Buriram United, HLV Lee Tae Hoon cho hay: “Việc Xuân Trường trở lại với HAGL là một điều rất tốt với đội bóng bởi cậu ấy là cầu thủ có năng lực tốt”.

Bên cạnh đó, HLV Lee Tae Hoon cũng cảnh báo về những khó khăn Xuân Trường sẽ phải gặp ở HAGL trong thời gian tới. Ông cho hay: “Đội bóng có nhiều thay đổi về lối chơi, vì vậy Xuân Trường cần có thời gian để thích nghi”.

“Đối với HAGL thời điểm này, các vị trí hầu hết chưa đáp ứng được yêu cầu bởi tôi mới làm việc ở đội bóng mới 2 tháng, vì vậy để hiểu được triết lý bóng đá thì chúng tôi cần phải quãng thời gian làm việc lâu dài hơn”, nhà cầm quân 58 tuổi chia sẻ thêm.

Tuy nhiên theo HLV Lee Tae Hoon cho rằng, HAGL sở hữu nhiều cầu thủ có tài năng vì vậy ông tin trong thời gian tới đội bóng sẽ có những tiến bộ rõ rệt. Ông nói: “Thực sự các cầu thủ của HAGL rất có tiềm năng. Họ làm việc chăm chỉ miệt mài và có tinh thần chiến đấu rất tốt. Vì vậy tôi nghĩ các học trò của tôi sẽ tiến bộ hơn trong thời gian tới”./.


Nguồn: Báo VOV