Thủ thuật biến iPhone 4 thành 5

ngày 16/06/2012

TPO - Trên trang blog Nhật Bản Gigazine, một thành viên vừa tung ra “bí kíp” biến chiếc smartphone iPhone 4 hay iPhone 4S thành iPhone 5. 

Thủ thuật: chỉ thay thế bộ mặt sau thủy tinh bằng chất liệu nhôm với lô-gô Apple bảy sắc cầu vồng như trên chiếc Mac cổ điển.

194057 450

Thực tế đã có thông tin iPhone thế hệ mới sẽ được cách tân, trong đó mặt sau của máy sử dụng chất liệu nhôm, thay vì thủy tinh.

Một cửa hàng phụ kiện ở Nhật Bản nhanh chóng tiến hành chiến lược kinh doanh theo tin đồn này, ra mắt vỏ nhôm cho iPhone 4 và 4S với lô-gô táo cầu vồng của Apple.

Cửa hàng này có tên K.O, còn giới thiệu video cách thức thay thế vỏ nhôm cho iPhone. Khách hàng có thể tự thực hiện việc biến iPhone 4 thành iPhone 5 trong thời gian chưa đầy một phút.

Ốp lưng sau bằng nhôm cho iPhone hiện bán với giá 23,9 USD, nhưng với số lượng hạn chế, trong một khoảng thời gian ngắn.

Cửa hàng bán lẻ này biết rằng, họ không thể bán loại vỏ nhôm này về lâu dài vì lô-gô của Apple có thể là nguyên nhân xảy ra xung đột với thương hiệu Apple vì vi phạm bản quyền.

Ngoài ra, nếu bỏ thêm 3,99 USD, khách hàng cũng có thể tích hợp tính năng phát sáng ở lô-gô Apple cho vỏ nhôm đặc biệt này.