Cậu bé ấm áp 'Hứa Tử Ngôn' trông giống Lộc Hàm trong '30 chưa phải là hết' bất ngờ lên hot search

ngày 29/07/2020

Nhắc đến bộ phim nổi bật trong mùa hè năm 2020 thì không thể không nhắc đến 30 chưa phải là hết. Từ sau khi được phát sóng, bộ phim này luôn có mặt trên hot search. Vào ngày 28/07, những chủ đề như Cố Giai lén xem điện thoải của Hứa Huyễn Sơn hay Vương Mạn Ni từ chức đã nhanh chóng chiếm được vị trí một và hai trên hot search, những nam chính trong phim cũng dần khiến người xem "ngứa mắt".

Những hành động của Hứa pháo hoa, Trần nuôi cá, Lương hải vương đã làm cho người xem phải tức giận và Chung Hiểu Dương cũng bị khán giả nói là chàng trai thảo mai.

Trần Tự (Trần nuôi cá) - chuyên gia nuôi cá

Hứa Huyễn Sơn (Hứa pháo hoa) - chuyên gia ăn kem ốc quế

Lương Chính Hiền (Lương hải vương) - cao thủ trong ngành bắt cá hai tay

Chung Hiểu Dương - trà xanh (thảo mai) kiểu mới

Cứ ngỡ phim không có chàng trai nào tốt thì bạn quá sai lầm, chúng ta còn có cậu bé Hứa Tử Ngôn với hashtag Người đàn ông tốt duy nhất - Hứa Tử Ngôn.

Hứa Tử Ngôn trong phim là con trai của Cố Giai và Hứa Huyễn Sơn, hiện đang học mẫu giáo. Tên thật của nhân vật Hứa Tử Ngôn - cậu bé chưa tròn sáu tuổi là Trần Thiên Vũ, sinh năm 2014 tại Bắc Kinh.

Từ năm 1 tuổi, cậu bé đã bắt đầu đóng phim truyền hình. Trần Thiên Vũ cũng được nhiều người yêu thích qua vai diễn Tô Tử Nghị trong Quý ngài tinh dầu chanh thân mến.

Trần Thiên Vũ khiến cho nhân vật Hứa Tử Ngôn rất sống động và dễ thương. Đôi mắt to tròn, gương mặt mũm mĩm búng ra sữa và còn mang một chút cảm giác con lai của Trần Thiên Vũ làm khán giả cũng như "mẹ Cố Giai" (do Đồng Dao đóng) không thể không nào không thích.

Đồng Dao từng đăng bài trên Weibo: "Mình chỉ muốn mang Hứa Tử Ngôn về nhà sau khi đóng phim với cậu bé. Thậm chí là muốn nhanh chóng đẻ một đứa bé dễ thương như vậy".

Có nhiều cư dân mạng đã đặt tay lên bàn phím để trò chuyện về Trần Thiên Vũ:

Dễ thương quá!

Giống Lộc Hàm

Cái cảnh giấu đồ ăn trong mền rồi đem ra đưa cha ăn thật dễ thương, nhưng khuyết điểm là cắn người

Làm sao để không cần kết hôn mà cũng có đứa con đáng yêu như Hứa Tử Ngôn đây?

Nguồn: Báo SaoStar