Thời sống kham khổ chưa từng công bố của Phạm Băng Băng

ngày 17/04/2015

Phạm Băng Băng từng chi tiêu tằn tiện với mức sinh hoạt phí hàng tháng 400 NDT (1,4 triệu đồng).
 
Ngày 15/4, Phạm Băng Băng tham dự buổi quảng bá phim Vạn vật sinh trưởng tại Bắc Kinh. Trong phim này, cô đóng vai sinh viên y khoa Thu Thủy.

Khi nhắc đến quãng thời gian sinh viên mà nhân vật trải qua, Phạm Băng Băng chạnh lòng nhớ quá khứ của mình.
băng băng
Phạm Băng Băng thuê nhà giá 650 NDT/tháng, có mức sinh hoạt phí 400 NDT.
Nữ diễn viên cho biết, cô rời nhà lên Bắc Kinh lập nghiệp từ năm 15 tuổi. Thời gian đó, cô không có thu nhập. Phạm Băng Băng thuê nhà trọ có giá 650 NDT/tháng (tương đương 2,2 triệu đồng). Vì điều kiện kinh tế khó khăn, hàng tháng cô chỉ tiêu khoảng 400 NDT (tương đương 1,4 triệu đồng).

“Thời gian đó, trong đoàn phim, tôi là bé nhất. Kinh tế của tôi cũng là kém nhất, sống rất vất vả”, Phạm Băng Băng chia sẻ.
16 tuổi, mỹ nhân sinh năm 1981 có cơ may đóng vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách.

Vai diễn thành công nhưng 6 - 7 năm sau, cô vẫn không dám thuê ngôi nhà to hơn.
“Tôi từng rất tâm đắc với câu thoại trong phim Quả táo: Bắc Kinh lớn như vậy, thế sao không có một chỗ dung thân dành cho tôi?”, người đẹp giãi bày.
 
Những năm tháng sống vất vả đã khiến Phạm Băng Băng trở nên kiên cường hơn. Cô nói: “Không có người phụ nữ nào mạnh mẽ, chỉ là họ cố tỏ ra mạnh mẽ để bảo vệ mình”.


Có thể nói, Phạm Băng Băng là nữ diễn viên lột xác nhất trong showbiz Hoa ngữ. Không chỉ là diễn viên hạng A, ngôi sao của Võ Mỵ Nương truyền kỳ còn là biểu tượng của sự sành điệu. Mức độ chi tiêu của cô luôn khiến báo chí choáng váng.

Trong vòng hai năm 2013 và 2014, Phạm Băng Băng bỏ ra 450 triệu NDT (tương đương 1.500 tỷ đồng) mua quần áo, túi, giày, đồng hồ hàng hiệu.

Nguồn VTC News