`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac

ngày 13/02/2016

Cả hai cũng dành cho nhau những lời khen có cánh và ngọt ngào như một cặp tình nhân.

Nhân dịp mùa lễ Valentine 2016,Isaac vàHạ Viđã chụp một bộ ảnh đầy ngọt ngào để gửi đến khán giả. Cặp đôi không biết nhau từ trước cho đến khi tham gia bộ phimTấm Cám: Chuyện chưa kể. Sau nhiều tháng chuẩn bị, ghi hình cho bộ phim thì nam ca sĩ và "cô Tấm" đã trở nên thân thiết hơn. Đặc biệt, cả hai có nhiều cảnh quay rất tình cảm.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 1

Cảnh tình cảm của Isaac và Hạ Vi.

Khi được hỏi về Hạ Vi, Isaac đã cho biết:“Hạ Vi là một cô gái rất phù hợp với vai Tấm, đôi mắt ngây thơ, hiền lành và nụ cười xinh tỏa nắng, chỉ cần mặc đồ Tấm và ngồi vào bối cảnh là đã làm Isaac quên cả lời thoại. Hạ Vi rất khéo và hòa đồng. Thú thật, lúc đầu chị Ngô Thanh Vân giới thiệu cả hai làm quen, Isaac còn lúng túng thì Hạ Vi đã chủ động bắt chuyện rất thân thiện".

Còn Hạ Vi chia sẻ: “Isaac đúng nghĩa chàngsoái ca mà mọi người hay diễn tả: đẹp trai, ga lăng, lịch thiệp và biết cách chăm sóc người khác, thời gian đóng chung với anh ấy thật vui. Tuy cả hai khá bận rộn với các dự án riêng nhưng chúng tôi vẫn liên lạc cũng như đi chơi chung với các diễn viên khác trong đoàn".

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 2

Cả hai đều rất "tình" khi chụp ảnh cùng nhau.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 3

Hạ Vi không ngần ngại dành cho Isaac những cử chỉ thân mật.

Hạ Vi hiện tại là bạn gái của doanh nhânQuốc Cường Gia Lai. Cô trở thành cái tên ồn ào trên mạng xã hội lẫn các phương tiện truyền thông khi công khai chuyện tình cảm với chồng cũ Hồ Ngọc Hà. Sau bộ phimTấm Cám: Chuyện chưa kể,nữ diễn viên trẻ cũng chưa tham gia bất cứ dự án nghệ thuật nào khác.

Tấm Cám: Chuyện chưa kểdo diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc,các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi,… dự kiến sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

Thêm một số hình ảnh trong bộ ảnh Valentine của Isaac và Hạ Vi:

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 4

Isaac và Hạ Vi không biết nhau trước khi cùng tham gia phim Tấm Cám.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 5

Cả hai được ekip khen ngợi không ngớt khi sở hữu khả năng diễn xuất tình cảm trướcống kính.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 6

Hạ Vi được dự đoán sẽ trở nên hot hơn sau khi bộ phim Tấm Cám được ra mắt vào mùahè 2016.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 7

Hai diễn viên trẻ này đều được nhiều người hâm mộ yêu quý, kỳ vọng và đặt cho những danh xưng bắt tai như "nam thần" Isaac và "mỹ nhân vạn người mê" Hạ Vi.

`Bạn gái Quốc Cường` thân mật quá mức với Isaac - 8

Isaac đẹp quyến rũ với những dấu son môi trên má.

Nguồn 24h