7 điều quý ông phải biết để không gặp rắc rối với "cậu nhỏ"

ngày 03/02/2016

Để có vùng kín và cậu nhỏ luôn khỏe mạnh, những quý ông nên thực hành và duy trì lối sống lành mạnh bằng những việc hết sức cụ thể sau.

Nên tắm bằng nước lạnh

Ai cũng nghĩ, tắm bằng nước nóng hay nước ấm là tốt nhất cho sức khỏe. Song với các quý ông điều này không có lợi chút nào. Thực tế, nhiệt độ cao có thể làm tổn thương đến tinh trùng của quý ông.

Vì thế, hàng ngày, quý ông nên tắm nước lạnh. Vào những ngày mùa đông lạnh giá, quý ông cũng chỉ nên tắm nước ấm mà không quá nóng. Điều này sẽ giúp tăng cường sức khỏe sinh sản.

7 điều quý ông phải biết để không gặp rắc rối với

Ai cũng nghĩ, tắm bằng nước nóng hay nước ấm là tốt nhất cho sức khỏe. Song với các quý ông điều này không có lợi chút nào. Ảnh minh họa.

Nên luôn duy trì cân nặng đều đặn

Có nhiều quý ông vì ham hố muốn tăng giảm cân chỉ trong một thời gian ngắn mà khiến cho trọng lượng cơ thể tăng giảm thất thường. Điều này thực sự không hề tốt với sức khỏe. Bởi cân nặng lên xuống thái quá sẽ ảnh hưởng lớn đến ham muốn tình dục, mức testosterone và cả số lượng tinh trùng. Bởi thế, bạn cần phải duy trì cân nặng hợp lý.

Nên đặt laptop lên bàn thay vì để trên đùi

Với nhiều quý ông, đôi khi vì quá bận rộn mà họ thường sử dụng máy tính xách tay làm việc. Khi ấy họ để ngay trên đùi của mình hay trong lòng mình. Song đây là cách đặt laptop tai hại nhất. Bởi cần phải đặt máy tính xách tay trên bàn thay vì trên lòng.

Lý do vì hơi nóng từ máy tính xách tay có thể sẽ gây hại đến khả năng sinh sản của của nhiều quý ông

Nên từ bỏ hoặc hạn chế hút thuốc, uống rượu

Thói quen hút thuốc lá và uống rượu có thể gây hại đến ham muốn tình dục và cũng gây hại đến khả năng sinh sản của nhiều quý ông vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng tinh binh. Thế nên các quý ông cần tập từ bỏ hoặc hạn chế hút thuốc lá, uống rượu.

Nên hạn chế đi xe đạp và tập thể dục cường độ cao

Nhiều nghiên cứu mớđã chỉ ra rằng, việc những quý ông đi xe đạp thường xuyên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vùng kín. Điều này sẽ không hề tốt cho sức khỏe nam giới.Ngoài ra, bạn cũng nên tránh tập thể dục cường độ quá cao hàng ngày.

Chỉ nên tập thể dục vừa sức với thể lực và thời gian hợp lý. Có như vậy, bạn mới có sức khỏe tốt và “chuyện ấy” trở nên suôn sẻ hơn.

7 điều quý ông phải biết để không gặp rắc rối với

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ này sẽ giúp bạn kiểm soát được các loại bệnh tật. Ảnh minh họa.

Nên kiểm tra sức khỏe 6 tháng/lần

Không cần phải thăm khám sức khỏe quá thường xuyên, bạn chỉ cần 6 tháng kiểm tra định kỳ sức khỏe 1 lần. Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ này sẽ giúp bạn kiểm soát được các loại bệnh tật. Từ đó có thể điều trị kịp thời và tăng khả năng tình dục của bạn nơi phòng the.

Nên học cách thư giãn

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, những lúc quý ông căng thẳng là những lúc ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đánh mất đi sự nam tính của các quý ông. Từ đó, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến ham muốn, khả năng sinh sản.

Nguồn 24h