Vipteen giúp tăng chiều cao tối đa ở lứa tuổi 10 - 18

ngày 05/09/2014

Trong quá trình phát triển của con người thì  tuổi từ 10-18 (tuổi teen) là giai đoạn đặc biệt quan trọng, vì nó đóng vai trò quyết định tới tầm vóc, nhân cách và sự thành công trong cuộc đời mỗi người khi trưởng thành.

Tầm quan trọng của tầm vóc, nhân cách và sức học của Teen đối với sự thành công trong cuộc sống sau này :

(hình minh họa 1)

 Hướng tới chiều cao lý tưởng, luôn là ước muốn của Teen và các bậc cha mẹ. Cao lớn, dáng chuẩn không chỉ giúp mỗi người đẹp trong mắt mọi người, mà còn giúp họ luôn tự tin, yêu đời, dễ thành công trong giao tiếp xã hội. Nhờ đó, nó sẽ là lợi thế rất lớn quyết định thành công trong suốt cuộc đời.

Bố mẹ nên quan tâm nhiều tới giai đoạn tuổi Teen, bởi đó là thời kỳ cực kỳ quan trọng quyết định chiều cao và dáng hình của con khi trưởng thành.

Ở lứa tuổi 10-18, con còn phải trải qua thời kỳ học tập nhiều nhất, các kỳ thi vượt cấp, thi đại học, học đại học và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để bước vào đời. Vì vậy, con cần được hỗ trợ phát triển trí não và trí nhớ tốt nhất cho học tập. Đồng thời, để học tốt, con cần phải có sức khỏe, và khoa học đã chứng minh “những người cao hơn thường thông minh hơn”. Như vậy, cần bổ sung cho con chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ sinh hoạt và thể thao khoa học.

Ngoài ra, con cần chuẩn bị cho mình hành trang sức khỏe tốt cho tuổi trưởng thành, mà đầu tiên là giúp xương luôn chắc khỏe, quan trọng nhất là phải đạt khối lượng xương đỉnh cao nhất lúc trưởng thành để hạn chế các bệnh về xương sau này.. Vì vậy, hãy “ đầu tư cho xương của con bạn” ngay từ hôm nay, ở bất kỳ độ tuổi nào.

Giúp Teen tăng chiều cao tối đa hướng tới chiều cao lý tưởng và thành công:

Nếu con bạn được đầu tư đúng phương pháp trong quá trình nuôi dưỡng, đặc biệt là là giai đoạn dậy thì. Con sẽ hướng tới chiều cao lý tưởng nhất.

Các Teen sẽ trải qua giai đoạn dậy thì rất dài (vài năm). Ở giai đoạn này, con lớn rất nhanh về chiều cao, cân nặng. Cơ thể sẽ có 1 – 2 năm, chiều cao tăng vọt từ 8 – 12cm mỗi năm nếu được nuôi dưỡng tốt. Sau dậy thì, sức lớn chậm lại, mỗi năm tăng khoảng 2cm. Giai đoạn tiếp theo cho đến 25 tuổi thì sức lớn rất chậm, chỉ tăng 1 – 2 cm hoặc hầu như không tăng. Cơ thể con người hết tuổi lớn với nữ là khoảng 23 tuổi và nam là 25 tuổi.

Để giai đoạn dậy thì phát triển tốt nhất, đừng để đến thời điểm đó mới chú ý tới việc nuôi dưỡng, mà cần chú trọng từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tuổi trưởng thành, từng thời kỳ cần chế độ nuôi dưỡng phù hợp. Trong đó, thời kỳ trước dậy thì  (từ 10 tuổi) cần được chuẩn bị kỹ hơn để con có đủ lực phát triển.

Để con đạt được chiều cao tốt, xương cần dài nhanh và chắc khỏe, đặc biệt là giai đoạn dậy thì . Vì vậy, nhu cầu bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho xương lúc này là rất cần thiết. Đó là các khoáng chất như Canxi nano (dạng nano dễ hấp thu ), Kẽm, Magie, Mangan, đồng, Bo, Silic,… cùng với các trợ thủ đắc lực làm đẩy nhanh quá trình tạo xương và sụn khớp là Vitamin D, Vitamin K2 (MK7), quercetin, chondrotin, acid folic và DHA có trong viên nang cứng Vipteen.

DHA còn giúp  tuổi đang lớn phát triển trí não và thị lực tốt hơn, điểm số BMI cao hơn, và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng tốt hơn. Bởi vì, DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). DHA tạo ra độ nhạy của các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác.

( hình minh họa 2 )

Thời kỳ dậy thì bắt đầu từ lứa tuổi thiếu niên, được tính theo bảng dưới đây:

(hình minh họa 3)

Theo caolonthongminh.vn

{fcomment}