Việt Anh bất ngờ khoe ảnh cưới vợ mới, cô dâu là người '10 năm vẫn chờ'

ngày 08/12/2021

Chia sẻ của Việt Anh liên quan đến bức ảnh cưới trong bộ phim Về Chung Một Nhà gây thích thú cho khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ đăng tải bức ảnh cưới chụp cùng diễn viên Lã Thanh Huyền cùng dòng trạng thái: "Mang hẳn anh cưới đến công ty bày cho người ta biết mình đã có gia đình!!! Hoa có chậu rồi cả nhà nhé!!!!". Được biết, đây không phải ảnh cưới thật mà chỉ là đạo cụ được sử dụng trong bộ phim Về Chung Một Nhà, dự án đánh dấu lần đầu nên duyên vợ chồng trên màn ảnh nhỏ của cặp nghệ sĩ.

Chia sẻ của Việt Anh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Nhiều người vui vẻ chúc mừng nam diễn viên có số hưởng lộc vì "Phim nào cũng được cưới". Các đồng nghiệp với anh thì hài hước trêu ngược rằng sao họ không nhận được thiệp mời. Đặc biệt, khi nữ diễn viên Minh Hương bình luận rằng: "Dù thế nào nhất định cũng phải cưới nhau mới chịu cơ", Việt Anh đã dí dỏm trả lời: "10 năm vẫn chờ".

Ngoài đời, Lã Thanh Huyền và Việt Anh cũng là anh em thân thiết hơn 10 năm nay. Chưa kể cặp đôi còn là bạn diễn ăn ý với nhau qua các phim Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt và em.

Bước sang dự án Về Chung Một Nhà, Việt Anh vào vai Việt, một người đàn ông "qua một lần đò" và có con riêng đã 18 tuổi. Anh bắt đầu cuộc hôn nhân thứ hai với nữ biên kịch xinh đẹp Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền).

Mâu thuẫn xảy ra ngay khi hai người vừa mới kết hôn. Giữa lúc cặp đôi đang chuẩn bị chuyến trăng mật đầu tiên thì cô con gái của Việt xuất hiện. Mâu thuẫn lớn hơn nữa khi vợ cũ của Việt quay về và làm đảo lộn cuộc sống của tất cả.

Gỡ bỏ hình tượng nam thần hào hoa bóng bẩy quen thuộc, tạo hình lần này của Việt Anh được nhận xét là già dặn và có phần khác lạ với những vai diễn trước kia. Trong khi đó, Lã Thanh Huyền tiếp tục vào vai một quý cô thành đạt, sở hữu nét đẹp dịu dàng, tinh tế.

Theo chia sẻ của mỹ nữ họ Lã, trước kia thế mạnh của cô là dạng phim ngôn tình, tình yêu tuổi trẻ. Tuy nhiên vai diễn này là người vợ mới và dạng phim gia đình gần gũi, khá mới để cô chinh phục. Thêm nữa phim có kịch bản hay, ê kíp tốt, đạo diễn giỏi cùng những người bạn thân cùng diễn xuất nên nữ diễn viên quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với hình ảnh hoàn toàn mới.

Điều khá thú vị là "người tình tin đồn" của Việt Anh - Quỳnh Nga cũng góp mặt trong phim nhưng lại không đóng cùng anh mà ở tuyến nhân vật khác. Nàng "cá sấu chúa" sẽ vào vai bạn thân rất ngầu của nữ chính Cẩm Giang. Cô chính là điểm tựa tinh thần cho Cẩm Giang mỗi khi có chuyện rắc rối cần tâm sự.

Vốn là chị em thân thiết ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga đóng phim cùng nhau. Lã Thanh Huyền chia sẻ cả hai không gặp khó khăn khi vào vai bạn thân bởi ngoài đời họ cũng là chị em thân thiết. Nhiều cảnh Lã Thanh Huyền và Quỳnh Nga diễn ăn ý và quay một đúp là xong.

Về Chung Một Nhà dự kiến lên sóng năm 2022.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/viet-anh-bat-ngo-khoe-anh-cuoi-vo-moi-co-dau-la-nguoi-10-nam-van-cho-512021812114840314.htm