Vì sao khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn bàn bi a Hoàn Thúy

ngày 12/03/2016

Môn thể thao bi a ngày càng trở nên quen thuộc và hữu ích với con người. Chính vì vậy mà việc kinh doanh bàn bi a cũng “nhộn nhịp” hẳn lên. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn bi a nhưng người tiêu dùng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn Billiards Hoàn Thúy mỗi khi có nhu cầu mua bàn bi a. Tại sao bàn bi a của Hoàn Thúy lại được khách hàng ưa chuộng như vậy?

Dưới đây là những lý do mà Hoàn Thúy luôn được khách hàng ưu tiên chọn dùng.

1. Hoàn Thúy là cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy tự hào là cơ sở cung cấp bàn bi a chất lượng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn thi đấu của quốc tế.

 

bi a Hoan ThuyBàn billiards 9019 do Hoàn Thúy sản xuất

Bàn bi a chất lượng tốt phải là bàn đạt tiêu chuẩn của một bàn bi a thi đấu quốc tế. Đó là, mặt bàn bi a phải được thiết kế bằng 3 phiến đá tự nhiên ghép lại, có bề dày tối thiểu là 2,54 cm; sai số của mặt bàn giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm. Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Trên mặt bàn được phủ một lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Vải có chất lượng tốt phải có thành phần gồm 75% len và 25% nylon. Lớp vải bọc căng được kéo căng ở mức nhất định và lớp vải này phải nổi khi thả trên nước. Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc và chìm sâu khi thả xuống nước. Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị nhảy. Các chuyên gia của Hoàn Thúy đã dày công nghiên cứu và rất cẩn trọng trong từng chi tiết thiết kế để có thế cung cấp đến tay người dùng những chiếc bàn bi a chất lượng nhất.

Sản phẩm bàn bi a do Hoàn Thúy sản xuất có tên gọi là bàn bi a HT. Với chất lượng bàn bi a đạt chuẩn, các sản phẩm bàn bi a của Hoàn Thúy đã nhận được sự ủng hộ, sự tín nhiệm sử dụng tuyệt đối từ phía người dùng.

2. Hoàn Thúy là nhà phân phối bàn Aileex chính hãng

Bên cạnh việc sản xuất bàn bi a, Hoàn Thúy còn là nhà phân phối bàn bi a Aileex chính hãng. Các sản loại bàn bi a Aileex mà Hoàn Thúy cung cấp gồm có bàn Bi a Alieex 9018 và bàn bi a Aileex 9019, giúp khách hàng có thêm lựa chọn bàn bi a cho mình.

 

ban ban bi aBàn bi a Aileex 9019 Đài Loan do Hoàn Thúy phân phôi

3. Hoàn Thúy cung cấp bàn bi a với giá tốt nhất

Vừa là cơ sở sản xuất vừa là nhà phân phối bàn bi chất lượng hàng đầu mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên khi mua bàn bi a tại Hoàn Thúy khách hàng luôn nhận được giá thảnh rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt khi mua bàn bi a với số lượng lớn khách hàng còn được hưởng nhiều chương chình ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp bi a Hoàn Thúy.

4. Dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Vì là cơ sở sản xuất bàn bi a lâu năm nên Hoàn Thúy còn có dịch vụ lắp đặt bàn bi a theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt bàn bi a tại Hoàn Thúy bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể chi tiết từ cách chọn bàn bi a đến cách sắp xếp và bảo quản bàn bi a sao cho tốt nhất.

 

mua ban bi a

Hoàn Thúy lắp đặt bàn bi a nhanh chóng, chuyên nghiệp

5. Chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi tốt

Là cơ sở trực tiếp sản xuất bàn bi a, bàn bi lắc nên những sản phẩm của Hoàn Thúy cung cấp luôn được bảo hành, bảo trì dài hạn và chế độ hậu mãi tốt. Cách phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình cũng chính là lý do khiến khách hàng luôn hài lòng khi đến với Billiards Hoàn Thúy.

Mọi chi tiết về dịch vụ mua bàn bi a, bán bàn bi a, lắp đặt bàn bi a của Hoàn Thúy quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY 

ĐC: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Hotline: 0982 131312

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Website: http://billiardshoanthuy.vn/