Ưu đãi khách hàng mới: Thêm cơ hội, nối thành công

ngày 29/08/2014

Tăng thêm cơ hội cho khách hàng mới, VietinBank quyết định kéo dài thời gian ưu đãi đến 31/12 với lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ từ 7,99%. 

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô phát sinh dư nợ lần đầu hoặc phát sinh dư nợ trở lại sau 12 tháng không có số dư tiền vay tại VietinBank, tham gia vay vốn với mục đích phục vụ tiêu dùng hoặc sản xuất kinh doanh (SXKD).
 
Tham gia chương trình, khách hàng vay vốn được hưởng ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,99%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa lên tới 6 tháng.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình còn có cơ hội được hưởng những tiện ích hấp dẫn từ Bảo hiểm VietinBank, áp dụng cho các sản phẩm: bảo hiểm ô tô, nhà, con người, tài sản thế chấp, hàng hóa xuất nhập khẩu, du học và du lịch nước ngoài, với ưu đãi giảm phí bảo hiểm 30% cho xe ô tô nhóm 1 và 25% cho các sản phẩm khác. Đến với VietinBank, khách hàng sẽ nhanh chóng tiếp cận thông tin, cũng như hoàn thành thủ tục hồ sơ vay vốn, đảm bảo quá trình thẩm định nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 
Hơn 5.000 khách hàng mới đã đến với VietinBank và nhận cơ hội ưu đãi hấp dẫn này. Nếu bạn cũng đang sở hữu tham vọng khởi nghiệp kinh doanh hay ấp ủ ước mơ mua sắm cho gia đình, hãy tới Chi nhánh và các Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc, hoặc liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

 

Nguồn: VTC News

{fcomment}