Ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng phần mềm điện tử tại ACMan

ngày 24/01/2018

Công ty ACMan được nhiều đối tác tin cậy với các giải pháp phần mềm đa dạng dành cho các cơ quan, doanh nghiệp trong mọi hoạt động văn phòng. Không chỉ dành nhiều lời khen tặng cho các sản phẩm này, khách hàng còn cảm thấy vô cùng thích thú với dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình cùng nhiều ưu đãi đặc biệt của ACMan.

Khách hàng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm điện tử nào của ACMan đều có thể test thử sản phẩm miễn phí trước khi chính thức đặt mua. Chính sách dùng thử này sẽ giúp cho khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm chất lượng và hiệu quả của sản phẩm, đánh giá tính thiết thực, phù hợp của sản phẩm đối với cơ quan doanh nghiệp mình. Việc dùng thử cũng giúp khách hàng có cơ hội làm quen với việc sử dụng, làm chủ được công nghệ trước khi hoạt động chính với nó.

phan-mem-acman

Có chính sách chăm sóc khách hàng 24/7

Những nỗi lo lắng của khách hàng khi vừa sử dụng sản phẩm dịch vụ điện tử thường đến từ các vấn đề vận hành, sử dụng và làm chủ phần mềm. Khi dùng các dịch vụ điện tử của ACMan, các bạn có thể được chăm sóc 24/7. Mọi thắc mắc của khách đều được các nhân viên tư vấn, giải đáp cụ thể với đường dây 24/7. Như vậy, bạn không phải lo lắng về việc lúng túng trước công nghệ, phần mềm làm ảnh hưởng tới hiệu quả, tiến độ của công việc.

phan-mem-ke-toan-acman

Được tư vấn cụ thể và chuyên sâu trong quá trình sử dụng dịch vụ

Bản thân các nhân viên của ACMan đều là những chuyên gia trong lĩnh vực phần mềm, điện tử. Họ là những người đã trực tiếp lao đông, sáng tạo và xây dựng thành công các phần mềm ứng dụng cho văn phòng. Chính vì vậy, hơn ai hết, họ là những người am hiểu sâu sắc những vấn đề phát sinh, những tình huống khách hàng thường gặp phải khi sử dụng các ứng dụng điện tử. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm về việc sẽ được tư vấn rất cụ thể trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến văn phòng như: kế toán, quản trị nhân lực, bán hàng, khách sạn, quản lí điện nước... Sự tư vấn, định hướng của các chuyên gia không những tháo bỏ những vướng mắc trong ứng dụng điện tử của doanh nghiệp mà còn giúp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến với hoạt động của công ty.

hoa-don-dien-tu-acman

ACMan - Giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp

ACMan là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống phần mềm quản lý (phần mềm kế toán, nhân sự, bán hàng, nhà hàng, khách sạn, quản lí điện nước, nhà ở...), dịch vụ tư vấn (công tác kế toán, quyết đoán thuế, tư vấn hoàn thuế giá trị gia tăng, thuế và ưu đãi thuế, tư vấn quản trị doanh nghiệp), đào tạo nghề kế toán chuyên nghiệp (kế toán ảo, kế toán thực, kế toán chuyên nghiệp)... Các phần mềm điện tử hiện nay đều đóng một vai trò không nhỏ trong năng suất và hiệu quả họa động của công ty.Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc ứng dụng khoa học kĩ thuật hiện đại đang được đầu tư chú trọng thì các phần mềm điện tử như một giải pháp cho doanh nghiệp, giải được các bài toán hóc búa về thủ tục phức tạp, các quy trình còn chưa khoa học và dễ sai sót. Chính vì lẽ đó, đừng ngại ngần gì mà hãy goi điện ngay đến ACMan để được tư vấn chi tiết về những ứng dụng phần mềm khoa học cài đăt cho cơ quan doanh nghiệp và các cá nhân tổ chức của bạn ngay hôm nay.

Khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về những chính sách khách hàng cũng như khuyến mại về sản phẩm. Chi tiết tham khảo:

CÔNG TY CỔ PHẦN ACMAN

Phòng 608 - G5, Five Star Garden, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900 63 66 85; Kỹ thuật: 0986 899 617

Email: Info@acman.vn - Website: acman.vn

Hotline: 0966 04 34 34