Mới đây, Apple đã chính thức cấm người dùng hạ cấp iPhone, iPad và iPod Touch về iOS 9.3.5.
Cứ sau vài tháng ra mắt bản cập nhật mới, Apple sẽ không cho phép người dùng hạ cấp iPhone, iPad và iPod Touch về các phiên bản cũ. Ngoài ra, nếu đang dùng Apple TV thế hệ thứ 4, bạn cũng không thể quay về được phiên bản iOS 9.2.2.

Ở thời điểm hiện tại, bạn chỉ có thể hạ cấp thiết bị về iOS 10.0.2 thông qua iTunes. Động thái này được xem là cách duy nhất để hạn chế nạn jailbreak tràn lan như hiện nay.
Theo các thông tin hành lang, vào ngày 27-10 tới đây, Apple sẽ tổ chức sự kiện với khẩu hiệu “Hello Again” nhằm công bố dòng MacBook Pro, iMac, Mac Mini… mới.
Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng bởi sau nhiều năm MacBook vẫn giữ thiết kế cũ kỹ. Cụ thể, phiên bản iMac và MacBook Pro Retina mới nhất đều được ra mắt vào tháng 5-2015, Mac Mini trình làng từ tháng 10-2014 và Mac Pro vào tháng 5-2013.
Dự kiến MacBook Pro mới sẽ được nâng cấp toàn diện về vi xử lý, mỏng hơn, sử dụng bàn phím với cơ chế “cánh bướm” tương tự như MacBook 12 inch và kết nối USB Type-C. Nhiều khả năng sẽ có thêm sự xuất hiện của một bảng điều khiển ngay trên bàn phím.
Nguồn 24h
-
Bi kịch của cô gái trẻ ngoại tình với vị sếp giàu có
-
Trái cây Việt Nam "vật lộn" cả sân nhà và sân khách
-
Nửa đêm ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo cẩu xe sang, “xử” quán nhậu
-
500 cặp đôi nắm tay nhau chạy việt dã `Vì tình yêu biển đảo`
-
Ma trận mỹ phẩm, khăn giấy ướt
-
Đám cưới người Việt: Bao giờ mới thôi "trả nợ miệng"
-
Xuất khẩu nông sản: Thủ tục, phương thức và những lưu ý quan trọng
-
Cận cảnh con tàu chở 30 người gặp nạn ở biển Cần Giờ
-
Thu nhập từ 5 - 7 triệu/tháng: Không nên dùng thẻ tín dụng
-
Giọng hát Việt: Phần thi khiến Mr Đàm `trên cả hài lòng`
