Triệt lông vĩnh viễn có bảo hành trọn đời?

ngày 17/06/2012

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng ELight Version 5 có chữa được viêm chân lông không. Trong trường hợp sợi lông mọc trở lại thì tôi có được bảo hành không? (Hà Phương)

Trả lời:

Chứng rậm lông có liên quan chặt chẽ với yếu tố nội tiết, một số trường hợp khi mang thai, sinh nở, bị stress hoặc dùng thuốc có ảnh hưởng đến nội tiết tố, sợi lông vẫn có thể mọc trở lại tơ mảnh và nhạt màu hơn. Mặt khác, công nghệ triệt lông ánh sáng luôn giới hạn phát bắn nên phải thường xuyên thay mới tay cầm. Hiện chưa có một hãng sản xuất máy triệt lông nào đưa ra chế độ bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ triệt lông. Bởi vậy, bạn cần cân nhắc và kiểm chứng thông tin.

triet long elight version 5

Tập đoàn công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới Syneron đã liên tục cập nhật, đổi mới công nghệ triệt lông ánh sáng và đã cho ra đời công nghệ ELight Version 5.

Sự kết hợp giữa Biolar Spectrum, IPL, Radio Frequency lưỡng cực mang lại tác động kép tại vùng điều trị. Cùng với quá trình vô hiệu hóa mầm nhú của sợi lông, năng lượng sóng RF lưỡng cực đi sâu xuống tầng sinh sản tế bào (tầng đáy của biểu bì) kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin, tái cấu trúc làn da giúp da săn chắc và đồng nhất sắc tố. Sau trị liệu, làn da đẹp lên tự nhiên mà bạn không phải tốn kém thêm thời gian cũng như chi phí cho việc làm đẹp da.

Năng lượng của hỗn hợp sóng ánh sáng đánh bật những sợi lông cứng đầu cuộn tròn trong ổ viêm mủ. Năng lượng này còn làm sạch những ổ nhiễm khuẩn nằm sâu trong nang lông giúp triệt tiêu tận gốc mầm mống của những nốt viêm chân lông. Với những trường hợp viêm thâm nặng thì nên kết hợp với tẩy da chết định kỳ và sử dụng thảo dược Green Peel để xóa thâm hiệu quả.

Một liệu trình trị liệu từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 5 tuần tùy theo cơ địa của làn da và chu kỳ phát triển của mỗi loại lông. Hiện, Syneron chỉ cấp bằng chuyển giao cho những spa y tế công nghệ cao đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở vật chất và kiến thức, kinh nghiệm điều trị của các chuyên viên thẩm mỹ, tư vấn viên.