Tìm hiểu về sơn ngoại thất Javitex

ngày 02/09/2015

Javitex được biết đến là một trong những hãng sơn uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Javitex đã cung cấp nhiều loại sơn chất lượng cho thị trường với chủng loại đa dạng như sơn bóng nội, ngoại thất, sơn chống kiềm, sơn chống thấm.

 

 1. Sơn bóng ngoại thất Javitex

Sơn bóng ngoại thất Javitex là loại sơn phủ giúp cho bề mặt được bóng, đẹp. Ưu điểm của loại sơn này là có độ phủ vượt trội giúp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Ngoài ra sơn JAVITEX được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt đối với vùng biển. Thành phần cấu tạo của sơn rất an toàn vì không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Sơn bóng Javitex có độ bền màu cao, bóng đẹp ngoài ra còn có tác dụng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chịu chùi rửa nhiều lần, chống thấm, bức xạ nhiệt tốt. Sơn bóng ngoại thất có thể bảo vệ cho ngôi nhà với thời gian từ 8 đến 10 năm.

son javvitex

2. Sơn bóng nội thất JAVITEX

Sơn bóng nội thất  Javitex có đặc điểm nổi trội là dễ thi công, nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, có độ phủ cao và được dùng để sơn hoàn thiện nột  thất cho các công trình xây dựng. Cũng như sơn bóng ngoại thất, sơn bóng nội thất Javitex không chứa chì và thủy ngân, vì vậy không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường sống. Đặc tính của loại sơn này là có độ bóng cao, mặt sơn chai, chống bám bẩn, chịu chùi rửa nhiều lần, bám dính tuyệt đối…

son javitex

3. Sơn chống kiềm nội, ngoại thất

Sơn Javitex – Sealer  là loại sơn lót chống kiềm  được đặc chế để chịu được môi trường PH cao và ngăn chặn không cho kiềm ảnh hưởng tới màng sơn phủ bên ngoài. Tính ưu việt của loại sơn này nằm ở chỗ sơn có độ bám dính cao giúp cho lớp sơm phủ có thể bám chắc vào bề mặt tường ngoài ra sơn lót kiềm còn có các chức năng khác như chống rêu mốc, hiện tường kiềm hóa, hiện tượng muối hóa, bong tróc của màng sơn, bảo vệ cho lớp sơn phủ có độ bền cao với thời gian.  Ngoài ra có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

son javitex

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm sơn Javitex xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN ĐỒNG 

Add:  Lô 15 – KCN Cái Lân – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Tel: 033 3 640 205 | Fax: 033 3 640 205

Email: tiendong@sonjavitex.com

Website: www.sonjavitex.com