Thành Long: Con trai tôi không nghiện, chỉ dùng ma túy giải khuây

ngày 20/11/2014

Ngôi sao võ thuật Châu Á cho rằng con mình không nghiện, mà chỉ dùng ma túy để giải khuây.
 
Đã ba tháng kể từ khi Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng và tàng trữ chất gây nghiện, Thành Long vẫn chưa được nhìn mặt con dù đã cất công bay đến Bắc Kinh.

Điều duy nhất anh có thể làm là thay mặt con thực hiện nghĩa vụ với các nhãn hàng mà Tổ Danh làm đại diện và quay lại Hong Kong tiếp tục bộ phim Skiptrace cùng Phạm Băng Băng và Cổ Cự Cơ.

Trái với thái độ tránh né trước đây, Thành Long chia sẻ khá thẳng thắn về vụ lùm xùm gây rúng động của con trai. Khi được hỏi liệu anh có biết việc con trai mình dùng ma túy, ngôi sao võ thuật Châu Á nói: `Tôi không biết. Và mẹ Tổ Danh cũng không biết. Nếu tôi biết tôi đã đánh chết nó rồi!

Tổ Danh không phải là một kẻ nghiện ngập. Nó chỉ làm thế để giải khuây. Nó quá ngây thơ! Nó nghĩ rằng sẽ chẳng có vấn đề gì cả, và nó đã gặp rắc rối.`.

phòng tổ danh
Anh cũng chia sẻ niềm hy vọng vào con trai mình: `Tôi tin rằng sẽ là một Tổ Danh mới mẻ ngày trở về. Nó sẽ trưởng thành.`

Cũng theo Thành Long, Lâm Phụng Kiều vẫn đang chịu chấn động tâm lý mạnh mẽ: `Dù vẫn chưa muốn tiếp xúc với ai cả, nhưng bà ấy vẫn phải chấp nhận sự thật này.`

Theo VTC News

{fcomment}