Tem chống hàng giả Bộ Công an bị làm giả tràn lan

ngày 14/03/2018

Việc in tem chống hàng giả Bộ Công an có quy định rất rõ ràng về thủ tục, song trên thị trường, việc này lại vô cùng dễ thực hiện.

Tổng quan về tem chống hàng giả Bộ Công an

Tem chống hàng giả Bộ Công an được nghiên cứu và cung cấp bởi Viện Khoa học hình sự Bộ Công an nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh cá thể (gọi chung là doanh nghiệp). Việc in và cung cấp tem chống hàng giả được in và thực hiện theo hình thức là Viện trực tiếp ký hợp đồng và cung cấp tem có dòng chữ “Viện khoa học hình sự – Bộ Công an” để các doanh nghiệp dán trực tiếp lên hàng hóa do mình sản xuất hoặc nhập khẩu hợp pháp về Việt Nam. Hoạt động này đã góp phần quan trọng vào việc bảo vệ thương hiệu hàng hóa của các doanh nghiệp, ngăn ngừa nạn làm hàng giả và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Bộ Công an

Tuy nhiên, từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự  Bộ Công an đã dừng việc nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp. Như vậy, hiện nay không còn các hợp đồng in tem chống hàng giả nào thực hiện bởi Viện Khoa học hình sự Bộ Công an nữa.

Việc in tem chống hàng giả Bộ Công an có quy định rất rõ ràng về thủ tục, song trên thị trường, việc này lại vô cùng dễ thực hiện. Chỉ cần lên mạng tra cụm từ “tem chống hàng giả”, chúng ta có thể nhận được hàng trăm kết quả dẫn đến các địa chỉ trang web giới thiệu về dịch vụ làm tem chống hàng giả với giá cả rất đa dạng còn thủ tục thì… chỉ cần đặt tiền.

Theo Đại tá Phạm Ngọc Hiền (phân viện trưởng phía Nam, Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an): “Viện Khoa học hình sự không liên kết, hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào bên ngoài để in tem chống hàng giả. Doanh nghiệp nào in dòng chữ “Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an” trên con tem đều là vi phạm bản quyền của Viện. Hiện nay có một số công ty in tắt “B.C.A” mục đích nhập nhòe chữ “Bộ Công an” để lách luật”.

Không ràng buộc thủ tục pháp lý, không cần biết xuất xứ hàng hóa mà nhà cung cấp tem chống hàng giả “fake” vẫn sẵn sàng nhận in với số lượng lớn cho thấy, để tiếp tay cho việc làm hàng giả. Trong bối cảnh nhiều nhà sản xuất chân chính bị làm giả, làm nhái sản phẩm, việc không quản lý chặt chẽ in ấn, phát hành tem chống hàng giả đã tạo điều kiện để những kẻ gian làm ăn phi pháp.

Giải pháp tem chống hàng giả nào tối ưu nhất hiện nay?

Tem chống hàng giả Jeptags hay còn gọi là Nhãn thông minh gắn chíp chống giả siêu an toàn – công nghệ chống giả thế hệ mới thay thế hoàn hảo cho các giải pháp chống giả hiện tại còn rất nhiều hạn chế.

Jeptags là giải pháp chống hàng giả tối ưu nhất hiện nay

Trong Jeptags có gắn một con chíp rất nhỏ với cấu trúc công nghệ cao, bảo mật phân tầng nhiều lớp, khi bóc ra Jeptags sẽ không hoạt động nhằm ngăn ngừa việc tái sử dụng, đặc biệt đảm bảo độ tin cậy vượt trội và không thể làm giả. Khi gắn Jeptags lên sản phẩm người sử dụng dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng điện thoại thông minh.

Jeptags hoạt động khi có kết nối không dây trong phạm vi tầm ngắn (NFC) với các thiết bị di động. Jeptags có giá thành phù hợp với thị trường, thân thiện với người dùng và nhà sản xuất dễ dàng tiếp cận với người sử dụng.

Như vậy, với công nghệ hiện đại và không thể làm giả thì Jeptags đang là giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa chính hãng và đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Nhà phân phối độc quyền tem chống hàng giả Jeptags tại Việt Nam

Công ty Thái Sơn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên quan đến các giải pháp chống giả và đã áp dụng cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực Thuế, Hải Quan, Hóa đơn điện tử. Bảo hiểm điện tử, Văn phòng điện tử. Với thành tích hơn 15 năm kinh nghiệm trong các giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 70.000 Doanh nghiệp trên toàn quốc, Thái Sơn là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Với thực trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan ảnh hưởng đến người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính. Công ty Thái Sơn đã ký kết hợp tác toàn diện với công ty Bestsky American của Mỹ, công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống giả, để trở thành đơn vị uy tín phân phối sản phẩm nhãn chống giả gắn chip siêu an toàn Jeptags.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những ưu điểm của Jeptags, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptags.vn