Tạ Đình Phong, Vương Phi hạnh phúc hẹn hò công khai

ngày 04/11/2014

Cặp đôi Phong - Phi bị bắt gặp cùng nhau hẹn hò bạn bè ở quán ăn và tiệm mát xa.

Trang QQ đăng lại hình ảnh của một thành viên dùng mạng xã hội, chia sẻ bức hình diva Vương Phi cùng tình cũ Tạ Đình Phong đến thư giãn tại một tiệm mát-xa nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Theo lời kể của thành viên trên, tiệm mát-xa Bảo Kiến nổi tiếng tại thủ đô Trung Quốc. Còn theo tiết lộ của nhân viên tiệm thì đây là lần đầu Vương Phi cùng Tạ Đình Phong tới đây xoa bóp, trong khi cô chưa bao giờ dẫn chồng cũ Lý Á Bằng đến địa điểm này.
tạ đình phong
Hình ảnh Tạ Đình Phong được Vương Phi dẫn tới tiệm mát-xa ở Bắc Kinh.
Kể từ sau khi xuất hiện thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp hôm 20/9, người hâm mộ nhiều lần được chứng kiến cặp đôi này sánh vai nhau xuất hiện tại các địa điểm công cộng.
tạ đình phong
Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng ăn súp cay trong một nhà hàng ở Bắc Kinh.
Gần đây nhất là hôm 2/11, Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng đi ăn món súp cay đặc sản Tứ Xuyên tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Vương Phi và Đình Phong ngồi cạnh nhau, ăn món súp cùng một vài đồng nghiệp đi cùng.
tạ đình phong
Vương Phi (trái) cùng Tạ Đình Phong (phải) sau khi rời khỏi nhà hàng lẩu.
Ngày 16/10, loạt ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng nhau xuất hiện tại một nhà hàng lẩu. Dù cả hai bịt kín khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra họ.
tạ đình phong
Vương Phi và Tạ Đình Phong thân mật tại tư gia riêng của cô ở Bắc Kinh.
Hồi cuối tháng 9/2014, loạt hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong thân mật tại nhà riêng của cô đã bị rò rỉ trên mạng internet, đánh dấu bằng chứng xác thực đầu tiên về sự tái hợp của cặp đôi.

Cuối năm 1999, Vương Phi kết thúc cuộc hôn nhân với chồng cũ Đậu Duy bằng vụ ly hôn lùm xùm khiến tốn nhiều giấy mực của báo giới.
tạ đình phong
Tình sử Phong - Phi bắt đầu từ những năm 2000.
Tháng 3/2000, truyền thông Hồng Kông đăng tải hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong có những hành động thân mật tại một quán bar, chuyện tình `chị em` Phong - Phi bắt đầu khởi phát từ đây. Năm 2001, nhiều thông tin về lễ đính hôn của cặp đôi lan khắp làng giải trí.
tạ đình phong
Sự tái hợp của Vương Phi - Tạ Đình Phong được bạn bè và người hâm mộ của cả hai nhiệt tình ủng hộ.
Trong năm 2001, nhằm dịp sinh nhật lần thứ 32 của Vương Phi (8/8/2011), Tạ Đình Phong lái chiếc xe FE1 cáu cạnh trị giá 800.000 NDT làm quà tặng người tình.

Được biết, sinh nhật hôm đó chỉ có hai người với nhau, đồng thời cũng là khoảnh khắc Đình Phong cầu hôn Vương Phi.

Theo VTC News

{fcomment}