Nghỉ xả hơi, Ronaldo tắm biển cùng dàn… trai đẹp

ngày 01/06/2016

Sau khi cùng Real Madrid vô địch Champions League, Ronaldo đang tranh thủ xả hơi ít ngày trước khi đến Pháp dự Euro 2016.

Ronaldo vừa trải qua một mùa giải vô cùng căng thẳng và mệt mỏi. Anh trở thành vua phá lưới Champions League, giúp Real Madrid có được danh hiệu thứ 11 trong lịch sử. Ngoài ra, Ronaldo cũng thiết lập kỷ lục cá nhân mới với 6mùa liên tiếp vượt mốc 50 bàn thắng.

Nghỉ xả hơi, Ronaldo tắm biển cùng dàn… trai đẹp - 1

Ronaldo cùng chiến hữu phơi nắng trên du thuyền

Để lấy lại thể lực cũng như tinh thần trước khi tham dự Euro 2016, Ronaldo được LĐBĐ Bồ Đào Nha cho tập trung muộn. Cụ thể anh sẽ nghỉ trận giao hữu với Anh ngày thứ 5 tới đây. Vì thế , siêu sao 31 tuổi lập tức chọn vùng biển Ibiza ấm áp để xả hơi.

Tuy nhiên, đồng hành cùng Ronaldo không có bất kỳ bóng dáng một chân dài nào. Thay vào đó tiền vệ nổi tiếng hào hoa lựa chọn chiến hữu gồm toàn… trai đẹp. Tất cả trên chiếc du thuyền hạng sang của Ronaldo nhắm hướng đảo Balearic thẳng tiến.

Theo ghi nhận của cánh săn ảnh, 4 chàng trai cười đùa rất thoải mái. Họ diện những chiếc quần sặc sỡ phù hợp với ánh nắng chói lọi vùng Ibizia. Ronaldo cùng nhóm bạn trai thư thái nằm phơi nắng và thỉnh thoảng nhóm phóng viên ghi lại được hành động tình cảm mà CR7 dành cho một người bạn da màu.

Nghỉ xả hơi, Ronaldo tắm biển cùng dàn… trai đẹp - 2

Ronaldo diện quần sooc kẻ

Nghỉ xả hơi, Ronaldo tắm biển cùng dàn… trai đẹp - 3

Hành động tình cảm với một người bạn da màu

Nghỉ xả hơi, Ronaldo tắm biển cùng dàn… trai đẹp - 4

Dàn trai đẹp du hý cùng Ronaldo

Nguồn 24h