Số phận 4 diễn viên phụ phim Hoàn Châu Cách Cách

ngày 17/12/2014

4 diễn viên phụ phim Hoàn Châu Cách Cách ngày ấy có người từng phải ngồi tù vì tội ngộ sát, người tiếp tục trở thành diễn viên và được khán giả yêu mến...
 
Bồ câu nhỏ - Hồ Nhã Tư

Trong Hoàn Châu Cách Cách, Hồ Nhã Tư diễn vai cô bé bồ câu nhỏ (Tiểu Cáp Tử) cứu Tiểu Yến Tử thoát nạn. Cô bé dễ thương và đáng yêu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.
hoàn châu cách cách hồ nhã tư
Hồ Nhã Tư đã tốt nghiệp chuyên ngành violon tạiHọc viện âm nhạc quốc tế Hamburg, Đức. NgoàiHoàn Châu cách cách, cô còn góp mặt trong các phimTân Long môn khách sạn(vai búp bê),Ỷ thiên đồ long ký(Dương Bất Hối thời trẻ).

Nhân vật Thái Liên - Dương Đông

Thái Liên chính là người thứ ba trong cuộc tình giữa Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử, khiến Yến Tử phát ghen sau khi Ngũ A Ca cứu được Thái Liên khỏi bọn cường hào. Thái Liên cũng là nhân vật chịu cảnh phải bán mình làm tang cho cha.
hoàn châu cách cách dương đông
SauHoàn Châu cách cách, Dương Đông một lần nữa hội ngộ nam diễn viên Tô Hữu Bằng trong phimỶ thiên đồ long ký, dù chỉ là vai phụ nhỏ trong phim nhưng Dương Đông cho biết:

`Dù đóng vai phụ nhưng được hợp tác với những Trương Quốc Lập, Đào Hồng, Tô Hữu Bằng giúp tôi học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Tôi luôn nhớ câu thầy dạy, chỉ có diễn viên giỏi chứ không có vai diễn nhỏ`.

Nhân vật Trại Uy - Miêu Hài Chung

Trại Uy cũng được coi là một nhân vật nghĩa hiệp và từng được Tiểu Yến Tử khâm phục. Chỉ có điều nhân vật này vì bảo vệ Dung Ma Ma nên đã mâu thuẫn với Tiểu Yến Tử, từng theo lệnh hoàng hậu ngáng đường Nhĩ Thái Ngũ A Ca.
hoàn châu cách cách miêu hài chung
Về sau, Hải Chung theo học khoaDiễn xuấtthuộcHọc viện sân khấu trung ương. Năm chuẩn bị tốt nghiệp, có một vụ ẩu đả, anh tới can ngăn nhưng vô tình làm một người bị tử vong. Tòa án phán quyết Miêu ngộ sát, ngồi tù 4 năm rưỡi, năm đó anh tròn 24 tuổi.

Miêu Hải Chung được đưa đi cải tạo tại một mỏ đá. Tại đây, dạy ngoại ngữ cho các phạm nhân. Vì cải tạo tốt anh được mãn hạn tù sớm hơn. Sau khi ra tù, Hải Chung nhận được bằng tốt nghiệp từHọc viện sân khấu trung ương.

Sau Hoàn Châu cách cách, Miêu Hải Chung từng đóng Cửu A Ca phimVương triều Ung Chính, Triệu Cường phimNguyện không từ bỏ. Năm 2010 anh tái ngộ Lâm Tâm Như, thủ vai Hoa Công Công phimKhuynh thế hoàng phi,để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

Nhân vật Đỗ Nhược Lan - Trịnh Gia Hân

TrongHoàn Châu cách cách, nhân vật Đỗ Nhược Lan của Trịnh Gia Hân không có lời thoại mà chỉ xuất hiện với vẻ bối rối trên màn ảnh. Trịnh Gia Hân từng là bạn học của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh...
hoàn châu cách cách trịnh gia hân
Phải đến phimTiểu Lý phi đaotrong vai Lâm Tiên Nhi thì Trịnh Gia Hân mới thực sự được khán giả chú ý và yêu mến.

Theo VTC News

{fcomment}