Smartphone SKY HD9500 cấu hình khủng "cháy hàng".

ngày 31/07/2013

Việc thiếu hàng diễn ra thường xuyên trên toàn hệ thống khiến cho nhà bán lẻ và cả khách hàng cảm thấy không hài lòng với nhà cung cấp. Việc cung không đủ cầu diễn ra ngoài dự tính của công ty và cả bên bộ phận nghiên cứu thị trường.

 

 

Lý giải cho vấn đề này, ông Đinh Hoàng Tân, giám đốc bán hàng skyphone cho hay: “Đúng là vấn đề này nằm ngoài dự kiến của chúng tôi, các đơn hàng được nhân đôi nhân ba khiến cho nguồn cung không thể kịp, một số đại lý yêu cầu cung cấp số lượng hàng lớn hơn đơn đặt hàng cũ”.

Smartphone SKY HD9500 cấu hình khủng

Ông Tân cũng cho biết thêm, nhà cung cấp chỉ có thể cung cấp tối đa lượng máy là 20.000 máy/ tháng, trong khi số lượng khách mua trên toàn hệ thống công ty, tức là trên 50 chi nhánh vượt quá con số này.

Vì vậy việc một số đại lý và khách hàng phải chờ lâu là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên ông Tân khẳng định công ty luôn luôn ưu tiên sản phẩm cho khách khách hàng đã đăng kí bằng cách đặc cọc tiền hoặc đăng kí qua số điện thoại. Việc này cũng tránh làm mất uy tín của công ty sau này.

Smartphone SKY HD9500 cấu hình khủng

Sản phẩm SKY HD9500 của hãng skyphone luôn trong tình trạng cung không đủ cầu bởi đây là dòng máy chiếc lượt của hãng khi được trang bị cấu hình mạnh, thiết kế siêu mỏng cùng camera chuẩn Full HD

Xem thông thêm thông tin về sản phẩm tại đây!

 

 

(Nguồn: skyphone.vn)

 

 

{fcomment}