IMMUNE ALPHA - Chìa khóa vàng giúp tăng cường sức đề kháng

ngày 28/01/2016

Các bác sĩ, khi điều trị bệnh cho trẻ, luôn chú trọng tăng cường sức đề kháng bằng các dưỡng chất, trong đó các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Immune Alpha luôn là lựa chọn hàng đầu.

Sức đề kháng chính là hàng rào bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, nhất là ở trẻ nhỏ. Khi hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện chưa hoàn thiện hoặc bị suy giảm chính là cơ hội để các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn , virut từ môi trường ô nhiễm… xâm nhập, vì thế trẻ rất hay bị ốm, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp. Các bác sĩ, khi điều trị bệnh cho trẻ, luôn chú trọng tăng cường sức đề kháng bằng các dưỡng chất, trong đó các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như Immune Alpha luôn là lựa chọn hàng đầu.

TÌM HIỂU VỀ VAI TRÒ CỦA SỨC ĐỀ KHÁNG?

Sức đề kháng chính là khả năng tự vệ và chống trả lại các tác nhân gây bệnh gây bệnh cho cơ thể con người. Những tác nhân gây bệnh có thể là virus, vi khuẩn, ký sinh trùng… Sức đề kháng yếu là điều kiện rất thuận lợi cho nhiều loại vi rus, vi khuẩn gây bệnh tấn công làm cho bệnh phát sinh và nặng thêm. Sức đề kháng tác động rất lớn tới trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, khi mới chào đời không còn sự bảo vệ của cơ thể người mẹ. Bởi vậy, tăng cường sức đề kháng chính là chìa khóa giúp trẻ giảm ốm văt, đặc biệt là các bệnh đường hô hấp.

Từ khi còn trong bụng mẹ, bản thân trẻ đã có một sức đề kháng nhất định để chống lại những tác nhân không có lợi, trong đó có kháng thể mẹ truyền cho con qua nhau thai. Mặc dù vậy, có một số trẻ từ khi sinh ra đã ốm yếu, hay ốm đau do sức đề kháng của mẹ cũng không tốt nên không truyền sang được cho con. Sữa non từ những ngày đầu mới sinh của mẹ rất giàu kháng thể, bởi vậy, các mẹ nên tận dụng cho bé bú ngay từ những giào đầu tiên. Những bé được bú mẹ sớm sẽ có sức đề kháng tốt hơn.

Đa phần sức đề kháng từ mẹ truyền sang con (còn gọi là hệ miễn dịch thụ động) chỉ tồn tại trong cơ thể đứa trẻ khoảng 6 tháng tuổi đầu tiên, sau đó hầu như không còn. Trong khi đó, sức đề kháng của bản thân bé (còn gọi là hệ miễn dịch chủ động) lúc này mới hình thành và phải đến khoảng 3-4 tuổi mới hoàn thiện. Như vậy, trong độ tuổi từ 6 tháng đến 3-4 tuổi, chính là khoảng trồng miễn dịch, là lúc sức đề kháng của bé không tốt, khiến trẻ rất dễ mắc bệnh, trong đó các bệnh nhiễm khuẩn là đáng lo ngại nhất (viêm họng, viêm phế quản phổi, bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, lao, sốt xuất huyết…).

IMMUNE ALPHA – CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

 

 

Immune Alpha (chiết xuất từ vách tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae) được  sản xuất theo công nghệ Mỹ đã được chứng minh có hiệu quả tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng của cơ thể và làm giảm triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp trên và dưới.


Hệ miễn dịch trong ruột chiếm 70 – 80 % các tế bào miễn dịch của toàn cơ thể, bao gồm các lymphô bào B và T, đại thực bào, bạch cầu đa nhân, các tương bào tiết IgA. Immune Alpha giúp kích thích tạo ra và nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch tại màng ruột. Nhờ đó, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, Immune Alpha giúp làm giảm triệu chứng nhiễm khuẩn đường hô hấp trên, làm tăng IgA trong nước bọt và giảm khả năng bị cảm lạnh, làm tăng bạch cầu đơn nhân và hoạt động của cytokines nhờ đó giảm nguy cơ lây viêm nhiễm. Immune Alpha còn có tác dụng trên chuyển hóa, chống khối u và điều biến hệ miễn dịch.

ỨNG DỤNG CỦA IMMUNE ALPHA TRONG Y HỌC

Ngày nay, Immune Alpha là giải pháp hiệu quả và thông minh giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật. Đó là:

1. Tăng cường sức mạnh và hiệu quả của hệ miễn dịch, chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào).

2. Immune Alpha giúp nuôi dưỡng lớp biểu mô của lông nhung ruột non và thành ruột già. Nhờ đó giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Nhờ đó, giúp tăng cường hấp thu dưỡng chất và hết biếng ăn.

3. Giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại viêm nhiễm trong các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, nhiễm khuẩn đường tiết niệu – sinh dục, giúp cải thiện viêm da dị ứng như chàm, eczema, vảy nến ở trẻ nhỏ.

Ngoài ra, Immune Alpha còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng cách: Tế bào Lymphô T làm tăng khả năng của đại thực bào diệt các tác nhân gây bệnh nội sinh và tế bào u.  Immune Alpha giúp  kích thích sinh trưởng lymphô T và làm giảm các giai đoạn ban đầu của phát triển ung thư (đại tràng, cổ tử cung, phổi, bàng quang, bệnh bạch cầu) làm giảm rõ nguy cơ mắc lại ung thư bàng quang nguyên phát.

Đối với nhu cầu giúp tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt và tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ, Immune Alpha thường được kết hợp với Colostrum (sữa non) và bào chế dạng cốm. Sản phẩm này sẽ giúp trẻ không chỉ khỏe mạnh, ít ốm vặt mà còn hay ăn, chóng lớn và giúp bố mẹ thoát khỏi phải nghỉ làm ở nhà chăm con ốm.

Theo caolonthongminh.vn