SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình

ngày 15/03/2016

SEAT cuối cùng đã ra mắt mẫu xe thương hiệu SUV Ateca đầu tiên của mình.

Chiếc SUV SEAT Ateca có thiết kế phong cách và thông minh khi được trang bị đèn pha LED tùy chọn và tích hợp tấm ốp thân xe bằng nhựa.

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 1

Chiếc xe có thiết kế nội thất quen thuộc như mẫu “đàn anh” Leon, sử dụng SEAT Full Link màn hình thông tin giải trí 8 inch, tích hợp các kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Chiếc xe cũng cung cấp tùy chọn “hộp kết nối” gắn kết trong các điều khiển trung tâm sẽ cho phép sạc điện thoại thông minh không dây.

Là một sản phẩm VAG, SEAT Ateca được hỗ trợ vô số các hệ thống an toàn như hệ thống phát hiện điểm mù, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp và hệ thống cảnh báo giao thông.

SEAT Ateca được trang bị động cơ xăng tăng áp ba xi-lanh, cho công suất 113 mã lực. Bên cạnh đó, nó được chạy kèm với một động cơ TSI 1,4 lít, cho công suất 148 mã lực. Nếu bạn muốn sở hữu một động cơ diesel, SEAT cũng có thể sẽ cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn giữa một đông cơ 1.6 TDI cho công suất 113 hp và động cơ 2.0 TDI lớn hơn cho công suất 148 mã lực hoặc 187 mã lực. Tất cả các động cơ được kết nối với hộp số 6 cấp và hộp số ly hợp kép. Sức mạnh được gửi tới bánh xe thông qua hệ thống dẫn động bánh trước hoặc hệ thống dẫn động bốn bánh.

Nguồn tin cho biết, SEAT Ateca ban đầu sẽ được bán ra ở Tây Ban Nha và Đức trước mùa hè, và sau đó sẽ bán ra tại các nước châu Âu còn lại.

Ngắm hình ảnh chính thức của mẫuSEAT Ateca:

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 2

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 3

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 4

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 5

SEAT trình làng mẫu SUV Ateca đầu tiên của mình - 6

Nguồn 24h