Sao Việt mùa thu chu du toàn nơi tuyệt đẹp

ngày 16/10/2019

Chi Pu mới đây có chuyến du lịch đầy cảm xúc tới Nhật Bản. Dù bị vướng vào đúng thời điểm có bão lớn nhưng cô nàng vẫn có những phút giây thư giãn thoải mái và nhiều kỉ niệm tại đất nước mặt trời mọc. Cô ghi lại những khoảnh khắc thần thái nhờ chọn background ăn nhập với bộ trang phục màu hồng nổi bật tại con phố văn hóa Harajuku. 9X cũng không quên ghé công viên giải trí Disneysea Tokyo để trở về tuổi thơ với những trò chơi tại đây. Cô cũng ghé thăm ngôi đền nổi tiếng và mặc kimono chụp ảnh "siêu đẹp".

Khả Ngân cũng chọn Nhật Bản làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch mùa thu. Cô ghé Hokkaido để tận hưởng cảnh sắc yên bình của những hàng cây bắt đầu chuyển màu vàng, đỏ. Từ tháng 10, thời tiết ở Hokkaido bắt đầu chuyển lạnh, du khách có ý định đến đây ngắm cảnh thu nên chuẩn bị quần áo ấm. Ngoài ngắm cảnh đẹp, Khả Ngân chia sẻ rất thích đồ ăn ở Hokkaido và đã thưởng thức đủ loại hải sản hấp dẫn tại đây.

Hương Giang idol cũng vừa tranh thủ tận hưởng một chuyến du lịch mùa thu tới châu Âu thơ mộng. Nữ ca sĩ chọn dừng chân tại các quốc gia như Andorra, Bồ Đào Nha, Pháp... Với cảnh sắc yên bình, cổ kính, không gian đẹp mơ màng ở châu Âu lúc nào cũng hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới.

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang cùng 2 cô con gái lại chọn Trung Quốc, cụ thể là vườn quốc gia Trương Gia Giới ở Hồ Nam cho chuyến du lịch mùa thu. Họ đã cùng nhau tới thăm cầu kính Thiên Môn Sơn và trải nghiệm cảm giác đi bộ trên đó. Cả gia đình có những phút giây hạnh phúc cùng nhau dù thời tiết lúc này nhiều sương mù, tầm nhìn hạn chế rất nhiều.

Nguồn: Báo Em Đẹp