Sao hạng A Thái Lan đánh nhầm con trai thiếu tướng

ngày 05/12/2016

Con trai thiếu tướng Witthaya Wankawisan bị một ngôi sao đánh bầm mặt tại quán rượu ở Chieng Mai.

Tờ Bưu điện Bangkok đưa tin, mới đây, con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan, chỉ huy quân đoàn 38, đã bị đánh tại một quán rượu ở Chiang Mai (Thái Lan).

Đặc biệt vụ ẩu đã có liên quan tới diễn viên nổi tiếng Lukkana Aum Wattannawwongsiri va bạn trai của cô. Được biết, bạn trai của Lukkana Aum Wattannawwongsiri cũng là chủ quán nơi con trai thiếu tướng bị đánh. Cặp đôi “minh tinh hạng A” này đang được cảnh sát thẩm vấn.

Sao hạng A Thái Lan đánh nhầm con trai thiếu tướng - 1

Con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan, chỉ huy quân đoàn 38 bị đánh bầm mắt tại quán rượu.

Bưu điện Bangkok cho biết, tối 25.11, Issarajnuwat Wankawisan (23 tuổi), sinh viên trường Đại học Payap, con trai của thiếu tướng Witthaya Wankawisan, đến quán rượu Malin Sky ở quận Muang một mình. Khi anh này muốn vào nhà vệ sinh thì bất ngờ có nhóm vệ sĩ đứng ra chắn đường. Họ yêu cầu anh đứng ngoài chờ đợi vì phía bên trong đang có 5 - 6 diễn viên nổi tiếng.

Theo lời của chàng trai cho biết quá bất bình trước hành động và thái độ của nhóm vệ sĩ vì nhà vệ sinh là nơi vệ sinh công cộng nên anh đã nói rõ ràng với họ. Kết quả là bị đánh tới tấp và bị thương khá nặng ở mặt, thậm chí ngất xỉu.

Sao hạng A Thái Lan đánh nhầm con trai thiếu tướng - 2

Nữ diễn viên Lukkana Aum Wattannawwongsiri.

"Tôi có nghe tiếng một người đàn ông nói với nhóm vệ sĩ rằng hãy đánh tôi đến chết vì anh ta là chồng của một minh tinh hạng A nào đó. Anh ta chẳng sợ ai cả và còn thách tôi kiện", Issarajnuwat cho hay.

Theo lời các bác sĩ cho biết, Issarajnuwat bị chấn thương phần mềm và thị lực giảm, mũi và xương hàm cũng bị thương, xương đầu gối bị gãy.

Kết quả điều tra cho biết, chủ quán Kritsana Amitsoon là người đã trực tiếp ra lệnh cho đám vệ sĩ. Mặc dù đã phủ nhận mình tham gia vào vụ việc nhưng nữ diễn viên Lukkana vẫn thuộc diện nghi vấn gián tiếp gây ra vụ đánh nhau.

Sao hạng A Thái Lan đánh nhầm con trai thiếu tướng - 3

"Nữ minh tinh hạng A" và bạn trai.

Truyền thông tiết lộ, lúc đó tại quán rượu, ngoài nữ diễn viên Lukkana Aum Wattannawwongsiri, còn có một số nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc đài CH3 như Mark Parin, Nattaporn Tameeruks, Nittha Jirayungyurn.

Hiện tại, cảnh sát Chiang Mai đã bắt giữ 4 người đàn ông trong vụ việc, bao gồm cả ông chủ quán - doanh nhân Kritsana Amitsoon. Anh này là bạn trai nữ diễn viên Lukkana Aum Wattannawwongsiri và bị cáo buộc trực tiếp ra lệnh hành hung. Nữ diễn viên 33 tuổi cũng thuộc danh sách nghi can “gián tiếp gây ra vụ hành hung”.

Sao hạng A Thái Lan đánh nhầm con trai thiếu tướng - 4

Quán rượu nơi xảy ra vụ việc đã bị đóng cửa chờ điều tra.

Tuy nhiên, ngay lập tức nữ diễn viên Lukkana Aum Wattannawwongsiriđã lên tiếng khẳng định mình “vô can trong sự việc”.

Lukkana Wattanawongsiri sinh năm 1983, được chú ý sau khi chiến thắng tại cuộc thi Siêu mẫu Thái Lan năm 2000. Sau đó, cô chuyển hướng trở thành diễn viên và tạo được dấu ấn nhờKan Kor Kad.

Nguồn 24h