Rộ tin Mourinho đồng ý ký hợp đồng 5 năm với MU

ngày 22/12/2015

Một tờ báo ở Tây Ban Nha đưa tin Jose Mourinho đã đồng ý ký vào bản hợp đồng 5 năm để dẫn dắt MU.

Nguồn tin từ tờ báoFichajes của Tây Ban Nha cho hay, Mourinho và MU đã đạt được thỏa thuận hợp tác. Theo đó chiến lược gia BĐN sẽ thay thế Van Gaal đểdẫn dắt "Quỷ đỏ" trong vòng 5 năm. Tờ báo này thậm chí còn tin rằng Mourinho và MU có thể đãtiến hành ký hợp đồng.

Nội dung trên tờFichajes có đoạn viết: "Một vài nguồn tin nội bộvà người thân cận với Mourinho nói rằng ông ấy đã đồng ý dẫn dắt MU với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Dù vậy thông tin về bản hợp đồng này chưa được công bố chính thức."

Rộ tin Mourinho đồng ý ký hợp đồng 5 năm với MU - 1

TờFichajes đưa thông tin Mourinho đồng ý ký HĐ 5 năm với MU

Tính xác thực của bài báo này còn khá mơ hồ và nội dung thông tin cũng không đề cập đến việc triều đại của Mourinho tại Old Trafford sẽ bắt đầu từ khi nào.Fichajes được biết đến là một tờ báo khá uy tín ở TBN chuyên săn tin về các vụ chuyển nhượng đình đám của thế giới bóng đá.

Trong khi đó ở Anh, tờ The Sun đưa tin nhà Glazers đã đồng ý để Mourinho tới MU dẫn dắt và tất cả hợp đồng đã hoàn tất chỉ chờ "Người đặc biệt" chính thức đặt bút ký. Tờ The Sun còn khẳng định, thời gian dành cho Van Gaal ở sân Old Trafford đã sắp hết.

Hiện tại nhà Glazers đang phân vân giữa hai lựa chọn: hoặc sa thải Van Gaal ngay thời điểm này, hoặc chờ cho đến sau khi trận đấu với Stoke City vào ngày lễ tặng quà Boxing day kết thúc. Trước đó có thông tin cho rằng GĐĐH Edwoodward đã tiếp xúc với Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho, để đặt vấn đề hợp tác và mọi chuyện diễn ra rất thành công khi bản thân chiến lược gia BĐN cũng luôn ưu tiên chọn MU làm bến đỗ mới sau khi bị Chelsea sa thải.

Tương lai bất ổn, Van Gaal vẫn nói "cứng"

Dù chiếc ghế tại MU đang lung lay dữ dội sau chuỗi thành tích nghèo nàn nhưng HLV Van Gaal vẫn tỏ ra khá tự tin. Mới đây trong buổi tiệc mừng Giáng sinh của CLB tại trung tâm huấn luyện Carrington, chiến lược gia BĐN đã lên tiếng kêu gọi sự đoàn kết của tất cả các cầu thủ để vượt qua khó khăn.

"Chúng ta là Manchester United và chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, nhưng với điều kiện mọi người phải đoàn kết bên nhau." Van Gaal đã nói như vậytrước hơn 200 khách dự tiệc và ông đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ những người có mặt.

Rộ tin Mourinho đồng ý ký hợp đồng 5 năm với MU - 2

Van Gaal kêu gọi đoàn kết trong buổi tiệc Giáng sinh

Lời kêu gọi của Van Gaal đã nhận được sự ủng hộ từ các học trò. Tiền vệ Juan Mata cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm đồng tình với ông thầy Hà Lan và khẳng định đoàn kết là điều quan trọng nhất vào lúc này để giúp toàn đội tiến lên.

"Cho dù hoàn cảnh có khó khăn thế nào đi chăng nữa, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đầu hàng. Chúng tôi phải sát cánh bên nhau và phải giữ niềm tin rằng toàn đội có thể thi đấu tốt hơn, giành được những chiến thắng nhiều hơn càng sớm càng tốt. Tôi tin rằng cách duy nhất để vượt qua nghịch cảnh lúc này là tiếp tục làm việc chăm chỉ, và kết quả tốt đẹp sẽ sớm đến." Mata cho biết.

Nguồn 24h