Ra mắt Lexus GXOR Concept mạnh mẽ và hầm hố hơn

ngày 24/07/2019

Chiếc xe được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh FJ ở Ouray, Colorado (Mỹ) gần đây và có một số nâng cấp để đáp ứng di chuyển ở ngay cả những con đường off-road khó nhất.

Về ngoại thất, GXOR có bộ giảm chấn 2,5 inch được chế tạo bởi Icon với các bể chứa và cánh tay điều khiển phối với các khớp delta.

Ngoài ra, còn có các bộ phận từ CBI bao gồm các thanh bảo vệ khung gầm, bảo vệ thân và cản trước bespoke, tời Warn 9.5XP-S.

Tiếp đó là bộ lốp General Tyre Grabber X3 275/70 đi kèm với bộ mâm Lexus F Sport 18 inch.

Xe còn được trang bị hệ thống ống xả Safari giúp cho không khí được cung cấp một cách liên tục cho động cơ V8 hút khí tự nhiên 4.6L, đặc biệt là khi lội qua vùng nước sâu.

Các tiện ích bổ sung khác bao gồm: Bảng phục hồi Maxtrax dành riêng cho các tình huống nghiêm trọng, hộp lưu trữ AluBox, thanh ánh sáng LED 50 inch từ Rigid và bảng điều khiển năng lượng mặt trời Overland 160 watt, với giá đỡ K9 từ Eezi-Awn.

Bên trong còn có một hệ thống ngăn kéo tùy chỉnh của Goose Gear trong khu vực chứa hàng phía sau với tủ lạnh và các ngăn lưu trữ, đài phát thanh có sẵn để cung cấp liên lạc…

Những nâng cấp này không phải là tùy chỉnh được thực hiện cho chiếc Concept này, mà nó thực sự là từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp hậu mãi khác nhau.

Lexus cho biết chiếc Concept như một lời cảm ơn cho những người hâm mộ GX và nói rằng họ chính là lí do mà GX phát triển được như ngày hôm nay./

Nguồn: Báo VOV