Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng

ngày 17/03/2016

Nữ ca sĩ ngày càng yêu thích bộ môn thể thao yoga để giữ gìn vóc dáng và điều hòa khí huyết cơ thể.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 1

Phương Trinh Jolie yêu thích bộ môn yoga

Nữ diễn viên – ca sĩPhương Trinh Jolielà một trong những người đẹp “đam mê” thể dục thể thao trong showbiz Việt. Với một lịch trình dày đặc, đòi hỏi có một sức khỏe tốt, người nghệ sỹ thường rất coi trọng việc tập luyện, đặc biệt là yoga.

Bộ môn này không những làm cân đối vóc dáng mà còn điều hòa khí huyết cơ thể, giúp cho người tập kiểm soát tốt cơ thể của mình cũng như có sức khỏe dẻo dai. Là người vốn có cơ địa khá dễ mập,Phương Trinh Joliecho biết cô từng bị khủng hoảng về cân nặng của mình.

Sau khi tìm được những bài tập yoga phù hợp, thậm chí đi Thái nhiều lần trong năm để tập crossfit,Phương Trinh Joliengày càng tươi tắn, trẻ trung, tự tin hơn với ngoại hình của chính mình. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ những bí kíp ăn uống hợp lý, không cần phải ăn kiêng và những bài tập phù hợp đến tất cả mọi người. Những “bí kíp” này của Phương Trinh thường nhận được hàngngàn lượt chia sẻ trên Facebook.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 2

Để khích lệ thêm tinh thần cho những người tự ti về ngoại hình,Phương Trinh Joliecùng ekip thực hiện bộ ảnhYoga vòng quanh Sài Gòn

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 3

Người đẹp mượn ý tưởng từ những bộ ảnh yoga quốc tế, tạo động lực cho người xem rèn luyện sức khỏe

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 4

Để có được những bức ảnh đẹp, cô và ekip đã phải thức dậy từ rất sớm, đi khắp Sài Gòn thực hiện những động tác khá "khó nhằn"

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 5

Không chỉ mang đến nguồn động viên khích lệ mà người đẹp còn mong muốn sẽtư vấn cho người xem những bài tập phù hợp

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 6

"Cơ địa mỗi người mỗi khác, tập luyện không phải chỉ đơn giản là để giảm béo mà là để bản thân mình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Trinh từng có thời gian suy sụp tinh thần rất lớn và nhờ có việc tập luyện, Trinh đã yêu đời hơn, thấy mình trẻ hơn tuổi rất nhiều”– Người đẹp chia sẻ.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 7

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 8

Hiện nay, Phương Trinh đang tạo được sự chú ý không nhỏ khi trở thành “người tình màn ảnh” củaThái HòacùngJohnny Trí Nguyễntrong phim Fan Cuồng (dự kiến ra mắt vào khoảng tháng 6).

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 9

Những hình ảnh, clip hậu trường cũng có thể cho thấy lịch trình đoàn phim khá căng thẳng, hầu như đều quay đêm đến rạng sáng, nên dàn diễn viên thường chỉ ngủ trung bình 4-5 tiếng/ ngày.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 10

Phương Trinh Jolie còn chạy khá nhiều show diễn, mặc dù lịch trình căng thẳng như thế nhưng người đẹp vẫn cho biết cô luôn dành ra 1 tiếng/ ngày để tập luyện yoga.

Phương Trinh Jolie khoe dáng trong bộ ảnh yoga ấn tượng - 11

Theo cô, đây là cách lắng nghe chính cơ thể của mình, và bổ sung dưỡng chất để tiếp tục “chiến đấu” với lịch trình “mệt nhưng mà vui”.

Nguồn 24h