Phẫn nộ clip nghi của nữ sinh Phú Thọ bị đánh trong nhà vệ sinh

ngày 30/05/2013

Một cô gái và nhóm đồng hành quây đánh nữ sinh lớp 9 trong nhà vệ sinh trường học, lột áo và bắt nữ sinh này quỳ trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

 

Ngày 28/5, clip quay cảnh nữ sinh đánh nhau, làm nhục bạn trong nhà vệ sinh trường học đã được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Theo thông tin ban đầu, clip được cho là quay tại một trường THCS thuộc tỉnh Phú Thọ, nạn nhân học lớp 9.

 

Clip bắt đầu bằng hình ảnh một nhóm bạn nữ đứng ở sân trường gần khu vệ sinh trường học, lên kế hoạch cho vụ đánh nhau. Trong lúc chuẩn bị, một thiếu nữ (cầm đầu trong nhóm) nhặt một thanh gỗ dài mang theo, bên cạnh có người thúc giục: "Nhanh lên không có bảo vệ đến".

 
Nạn nhân bị ép buộc quỳ gối, không một học sinh nào can ngăn.
Nạn nhân bị ép buộc quỳ gối, không một học sinh nào can ngăn.
 

Ngay sau cảnh mở màn trong clip là cảnh trong nhà vệ sinh, thiếu nữ cầm đầu liên tục mắng chửi, đánh đập một nữ sinh. Chưa thoả mãn, cô gái này còn bắt nạn nhân phải quỳ xuống trước sự chứng kiến của nhiều người cả nam và nữ.

 

Số nhân chứng này hầu hết đều mặc đồng phục học sinh, có phù hiệu trường. Tuy nhiên, không có ai đứng ra can ngăn vụ việc, ngược lại, một số bạn còn tỏ ra háo hức như xem một vở diễn.

 

Trong lúc này, nữ sinh nạn nhân liên tục lãnh những cái tát như trời giáng. Không dừng lại ở việc đánh đạp, bắt quỳ, cô gái có máu "giang hồ" tiếp tục ra lệnh "Cởi đồ ra". Nạn nhân sợ sệt co rúm trong khi các "vệ tinh" theo phe mạnh đứng bên hùa theo "cởi ra, cởi ra".

 
Nạn nhân bị đòn tập thể lăn lóc dưới nền nhà vệ sinh do chống lệnh.
Nạn nhân bị đòn tập thể lăn lóc dưới nền nhà vệ sinh do "chống lệnh".
 

Đáng chú ý là có một số nam sinh đứng bên cạnh còn cố gắng khích bác, xô đẩy, trong đó có một nam sinh đã rất tích cực cổ vũ hành động xé áo, làm nhục bạn.

 

Hành động hung hãn, mang tính chất côn đồ nhằm gây tổn thương về cả thể chất lẫn tinh thần cho người khác của nhóm học sinh hiện đang bị nhiều người lên án gay gắt, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

 

"Không thể tin được có cảnh này xảy ra trong trường học. Thầy cô giáo nào dạy học trò cư xử như vậy?", bạn Huyền Trang, SV năm thứ 3 bức xúc.

 

"Mình cũng là một người con Phú Thọ. Ở quê mình từ trước đến nay đâu có hiện tượng nữ sinh đánh nhau như thế này. Đề nghị nhà trường và công an làm rõ vụ việc, tránh để con sâu làm rầu nồi canh", bạn Nguyễn Nhật Minh, 22 tuổi chia sẻ.

 

"Không thể tin được là con gái lại có thể đầu gấu như vậy, còn cả nhóm con trai bên cạnh quả thật không thể chấp nhận nổi. Phải trị thật nghiêm, nêu gương cho các thanh niên khác", bạn Lưu Nam Dương nhận xét.

  
Mai Châm

 

 

 

 

 

{fcomment}