Ổ SSD gắn ngoài tốc độ nhanh, bảo mật mạnh của Samsung

ngày 11/04/2016

Ô đĩa SSD gắn ngoài Samsung T3 có tốc độ nhanh 450MB/s và công nghệ bảo mật AES 256-bit.

 

Samsung vừara mắt dòng ổ cứng SSD di động mới mang tên T3. Sản phẩm mang bộvỏ kim loạivà phần linh kiện không có cơ cấu chuyển độngcùng thiết kế chống sốc.

Ổ SSD gắn ngoài tốc độ nhanh, bảo mật mạnh của Samsung - 1

Ổ cứng SSD Samsung T3.

T3 được trang bị chuẩn giao tiếpUSB 3.1 Type-C và cáp chuyển từ Type-C sang Type-A. Theo thông số kỹ thuật, sản phẩm có thể hoạt động tốt với Windows, Mac OS, Android, thậm chí cả TV và nhiều loại thiết bị khác, bởi nó có thể tương thích ngược với chuẩn USB 2.0.

Nhờ chip nhớ với công nghệ 3D-V NAND,T3 có khả năng tích hợp dung lượng lớn vào một hình dáng nhỏ gọn, đồng thời không làm suy giảm nhiều về tốc độ. Với công nghệ TurboWrite của Samsung, T3 có thể đạt tốc độ tối đa450MB/s -gấp 4 lần ổ cứng truyền thống, và mứcdung lượng lớn nhất có thể đạt tới củaT3 là2TB.

Samsung T3 được trang bị công nghệ mã hóa phần cứng AES256-bit -thuật toán mã hóa toàn bộ ổ đĩa. Samsung cho biết, do quá trình mã hóa đượcthực hiện trên phần cứng nênhiệu năng của T3sẽ không bị giảm như khi mã hóa bằngphần mềm. Sau khi mã hóa, mọi thao tác cũngtrở nên đơn giản hơn với chỉ một mật khẩu để có thểtruy cập mọi dữ liệu trên ổ đĩa.

SSD T3 còn được thiết kế để có khả năng chống sốc 1500G và chịu được lực rơitừ độ cao 2m. Ngoài ra, T3 được trang bị thêm Thermal Guard giúp bảo vệ ổ đĩa trước tình huốngquá nhiệt độ (80°C).

Nguồn 24h