Nữ sinh mặt mộc xinh đẹp bất ngờ nổi tiếng

ngày 11/10/2014

Hình ảnh cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi chia sẻ bức ảnh mặt mộc ngay tại lớp.
 
Ngày 5/10, trên diễn đàn dành cho giới trẻ, tài khoản có tên Endy Q đã đăng tải ảnh chụp một nữ sinh ngồi trong lớp học. Bức ảnh có tiêu đề "Em đẹp không cần son phấn… duyên thầm xinh… thật xinh... rất hiền".

Trong ảnh nữ sinh diện áo thun, chống cằm, đeo một mã số trước ngực. Người xem dự đoán là cô nàng đang tham gia một cuộc thi do trường tổ chức.
Nữ sinh nổi tiếng nhờ không cần son phấn
Cô gái này nhanh chóng được chú ý.
Hình ảnh mặt mộc xinh xắn của nữ sinh này, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh của cô nhận được gần 20.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận tích cực.

Liên hệ với nữ sinh trong ảnh, cô giới thiệu mình tên Võ Ngọc Trâm, quê Lạng Sơn, sinh ngày 12/12/1996, sinh viên năm 1, ngành Quản trị kinh doanh, đại học Phương Đông, Hà Nội.

Về bức ảnh đang được cộng đồng chú ý, Ngọc Trâm cho biết, cô không biết ai là tác giả đăng tải hình này lên mạng và cũng khá bất ngờ về điều này. "Bức ảnh trên được một nhiếp ảnh gia chụp lại khi mình đang tham gia phần test IQ của cuộc thi ở trường mang tên Tài sắc Phương Đông.
Nữ sinh nổi tiếng nhờ không cần son phấn
Cô luôn để mặt mộc, không lạm dụng mỹ phẩm
Đây là một cuộc thi do trường tổ chức 2 năm 1 lần. Cuộc thi nhằm tôn vinh những bạn sinh viên hội đủ các yếu tố như tài sắc và có thành tích học tập tốt trong trường" - Trâm chia sẻ.

Trâm cho biết, khi được chụp bức ảnh trên gương mặt cô hoàn toàn để tự nhiên và không trang điểm.
Nữ sinh nổi tiếng nhờ không cần son phấn
Hiện cô có gần 5.000 lượt theo dõi.
Theo Trâm, làn da tự nhiên vẫn là tốt nhất, chỉ khi cần thiết cô mới trang điểm và không lạm dụng nó. "Khi đi học hoặc vui chơi cùng bạn bè mình không trang điểm vẫn để mặt mộc, thi thoảng chỉ đánh son môi để trông xinh hơn" - cô nói.

Theo VTC News

{fcomment}