Black Friday (Ngày thứ sáu đen) diễn ra vào thứ sáu, tuần thứ 4 của tháng 11 (tức ngày 25/11). Tuy chưa đến ngày Black Friday nhưng các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại ở TP.HCM đồng loạt có nhiều chính sách giảm giá 'khủng'.

Không chỉ với quần áo, giày dép, nhiều loại mặt hàng tiêu dùng khác cũng giảm thu hút nhiều khách hàng.
Tối 24/11, tại các trung tâm thương mại của TP.HCM như: Vincom, Saigon Centre, Parkson, AeonMall… và một vài tuyến đường mua sắm nổi tiếng như Lê Thánh Tôn, Nguyễn Trãi, Trần Quang Diệu, Nguyễn Thị Thập,... các mặt hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… đồng loạt treo thông báo về các chương trình hạ giá từ 10-85%.
Theo một số nhân viên bán hàng, từ lúc cửa hàng đồng loạt khuyến mãi, lượng khách đến mua sắm tăng lên đáng kể, nhất là vào chiều tối. Dự kiến lượng khách mua sẽ tăng vào cuối tuần.
Chị Đỗ Thu Quỳnh (31 tuổi) khách hàng đang mua sắm tại một cửa hàng ở Quận 1 cho biết, hơn một năm qua, giá cả các loại mặt hàng đều tăng trong khi thu nhập của nhiều người bị giảm sút. Dịp này nhiều cửa hàng giảm giá mạnh nên chị tranh thủ cùng bạn bè đi mua sắm.
"Chương trình Black Friday diễn ra mỗi năm một lần vào tháng 11, dịp này các cửa hàng, shop quần áo đều giảm giá nên tranh thủ mỗi khi tan làm tôi sẽ đi mua sắm vì đợt này giá sẽ rẻ hơn bình thường", chị Quỳnh chia sẻ.

Black Friday là dịp để nhiều bạn trẻ chưa có điều kiện kinh tế có thể chi tiêu mạnh tay hơn.

Có những nơi giảm giá tới 85%, không ít trong số đó là hàng tồn kho đã lâu.

Các cửa hàng thời trang giảm giá thu hút đông đảo người dân.

Tại các con phố ở trung tâm TP.HCM, không khó để bắt gặp các cửa hàng giảm giá lên tới 50-70%.
Nguồn: saigondautu.com.vn
-
HLV Miura: Không dễ vào bán kết SEA Games 28
-
Với sự hỗ trợ của WB, EVN Hà Nội được Fitch xếp hạng tín nhiệm BB
-
Bugatti Chiron Noire - Chiếc Chiron 'đen' nhất của Bugatti
-
KCNA: Triều Tiên thử tên lửa để nhắm vào căn cứ quân sự của Mỹ
-
Thay sách tiếng Anh tiểu học xoành xoạch
-
Hai anh em ruột đánh và trói mẹ cướp gần 100 triệu đồng
-
Realme C11 chính thức ra mắt, giá siêu 'ngon'
-
Có con, “chuyện ấy” càng thăng hoa
-
Diễm My 9x ân hận vì chỉ uống nước trừ bữa để giảm cân
-
Khó kéo lãi suất vay về 5%/năm
