Nhan sắc nổi bật của mỹ nhân cổ trang Triệu Lộ Tư

ngày 03/04/2021

Ngày 2/4, Sohu đưa tin bộ phim Trường Ca hành nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong đó, hai cái tên Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba được đưa lên bàn cân so sánh. Mỹ nhân Tân Cương có danh tiếng và vị thế hơn hẳn đàn em nhưng lại thua về biểu hiện trong phim.

Trong phim Triệu Lộ Tư thể hiện vai Lý Nhạc Yên, vốn là chị em họ với Lý Trường Ca (Nhiệt Ba diễn). Nàng là con gái của Lý Thế Dân, sau sự biến Huyền Vũ Môn, hai người từ bạn trở thành kẻ thù. Trước đó, Nhạc Yên là em gái nhỏ thường được Trường Ca che chở nên rất yêu thương người chị họ của mình. Ngoài ra, Nhạc Yên thích Ngụy Thúc Ngọc (Phương Dật Luân đảm nhiệm), song Ngụy Thúc Ngọc lại yêu thầm Trường Ca. Sau này, Nhạc Yên có tuyến tình cảm với Hạo Đô do tài tử Lưu Vũ Ninh đóng.

Theo Sina, tạo hình của Triệu Lộ Tư đơn giản và không được chăm chút bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, song nhờ khuôn mặt trẻ trung, trong sáng, cô được đánh giá tạo cảm giác dễ chịu cho khán giả.

Triệu Lộ Tư có chiều cao 1,63 m, nặng chưa tới 40 kg.

Hiện tại cặp đôi Lý Nhạc Yên và Hoắc Đô còn được yêu thích hơn hai diễn viên chính. Mối tình giữa chàng thị vệ lạnh lùng và nàng công chúa ngây thơ cũng được đánh giá là yếu tố bất ngờ thu hút người xem. Sina nhận định Lý Nhạc Yên vốn là nhân vật được viết thêm, song Triệu Lộ Tư diễn xuất tròn vai, giúp bộ phim thêm nét thanh xuân, lãng mạn.

Theo Sina, đây là cơ hội để Triệu Lộ Tư nâng cao danh tiếng, chứng minh thực lực để xóa bỏ những tin tức tiêu cực trước đó. Ví dụ như khi trailer của phim Trường Ca hành ra mắt, Triệu Lộ Tư bị nghi ngờ cố tình bỏ tiền mua các tài khoản blogger để tung hô sức hút của mình, tạo danh tiếng ảo rằng cô được yêu thích hơn, đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hai người đẹp đụng độ nhiều lần như thời điểm Trần Thiên Thiên trong lời đồn của Triệu Lộ Tư và Hạnh phúc trong tầm tay do Nhiệt Ba diễn chính cùng phát sóng, cũng có nhiều bài viết so sánh hai diễn viên và khẳng định Lộ Tư đánh bại đàn chị.

Nữ diễn viên trẻ sinh năm 1998 tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Manh thê thực thần, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Thiên lôi nhất bộ Xuân hoa thu nguyệt, Tam thiên nha sát, Trần thiên thiên trong lời đồn. Nhờ đó, Triệu Lộ Tư được mệnh danh là "mỹ nhân cổ trang mới". Cô có 14 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân chỉ sau 4 năm bắt đầu sự nghiệp.

Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1998 còn có nhiều tai tiếng khác khiến cô bị đánh giá là "nữ hoàng chiêu trò" mới của giới giải trí Hoa ngữ. Người hâm mộ của các nghệ sĩ khác cảm thấy bất bình khi người đẹp sinh năm 1998 luôn cố tình dựa dẫm vào tên tuổi của đàn anh, đàn chị gây chú ý với truyền thông.

Triệu Lộ Tư cũng không ngừng so sánh mình với các đàn chị nổi tiếng hơn, đặc biệt là các mỹ nhân có nhan sắc đã được công chúng ca ngợi. Có nhiều bài viết khen ngợi nữ diễn viên đáng yêu như Lưu Diệc Phi khi đóng vai Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm, xứng đáng kế thừa danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ".

Sina đánh giá khi tập trung vào vai diễn, cô sẽ nhận được đánh giá tích cực từ khán giả giống như những thành quả Triệu Lộ Tư đang có với Trường Ca hành.

Nguồn Zing