Nhan sắc cực phẩm của Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' 21 năm trước

ngày 08/02/2022

Năm 19 tuổi, Son Ye Jin có vai diễn chính đầu tiên khiến khán giả ngỡ ngàng với dung mạo trong veo, thanh thuần chuẩn mác 'tình đầu quốc dân'.

Cách đây 21 năm trước, Son Ye Jin đang theo học tại Học viện Nghệ thuật Seoul và có cơ hội thủ vai chính trong bộ phim Lời Cầu Hôn Ngọt Ngào (Delicous Proposal).

Chia sẻ về tác phẩm đầu tay, nữ diễn viên sinh năm 1982 bày tỏ: "Lúc casting, nhà sản xuất và biên kịch nói có cảm xúc với tôi. Họ khiến tôi đã nghĩ mình có cơ hội được đóng phim. Nhưng khi biết được chọn đóng chính, tôi không tin nổi".

Những hình ảnh “chị đẹp” năm 19 tuổi bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến khán giả tán thưởng nhiệt tình bởi nhan sắc trong veo của cô.

Nhân vật của Son Ye Jin là cô tiểu thư Jang Hee Ae, con gái của chủ một doanh nghiệp ẩm thực lớn.

Ngay thời điểm ấy, nữ diễn viên đã gây ấn tượng bởi nét đẹp ngọt ngào, trong trẻo và lối diễn xuất tự nhiên.

Khán giả hoàn toàn bị chinh phục bởi dung mạo non nớt, đúng chuẩn “tình đầu quốc dân” của Son Ye Jin khi mới vào nghề.

Sao nữ có nhiều cảm xúc khi nhắc đến vai chính đầu tiên: "Khi ấy, tôi mới học năm nhất của khoa Điện ảnh, đang học kỹ năng diễn biểu cảm bằng gương mặt. Nhưng đứng trước máy quay, tôi không làm được như tôi nghĩ. Tôi thấy khó chịu và sợ bộ phim sẽ bị mình phá hỏng. Tôi chỉ biết quyết tâm và làm việc chăm chỉ như thể cơ hội sẽ không đến lần hai".

Dù đã hơn 20 năm trôi qua, Son Ye Jin vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung, ngọt ngào như mới hôm nào.

Sau Hạ cánh nơi anh, cô trở lại màn ảnh nhỏ với phim 39 (Thirty Nine). Mỹ nhân hóa thân thành Cha Mi Jo - một nữ bác sĩ xinh đẹp, tài năng và có cuộc sống khiến nhiều người ao ước. Phim còn có sự tham gia của Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun.

Nguồn: https://tienphong.vn/nhan-sac-cuc-pham-cua-son-ye-jin-ha-canh-noi-anh-21-nam-truoc-post1414639.tpo