Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn

ngày 08/10/2015

Ông Eugene Finney (Hoa Kỳ) đã phát hiện và chữa khỏi căn bệnh ung thư “nhờ” một lần bị cá mập cắn khi đang bơi ở California.

Trong một lần đi bơi ởCalifornia, ông Eugene Finney bị cá mậptấn cônggây ra một vết thương lớn trên lưng cùng với nhiều vết bầm tím. Tưởngmình có thể sẽ chết nhưng ông đã may mắn thoát khỏi nanh vuốt tử thần.

Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn - 1

Ông Eugene Finney bị cá mập tấn công trong một lần đi bơi ởCalifornia

Ngay sau đó, ông đã được đưa tới Trung tâm y tế St Elizabeth ởBrighton,Massachusettsvới cơn đau dữ dội ở lưng và ngực. Khi kiểm tra vết thương, bác sĩ phát hiện ra trong cơ thể ông còn tiềm ẩn một mối đe dọa nguy hiểm hơn - một khối ung thư. Khối ung thư có kích thước bằng một quả óc chó bên thận phải. Nhưng may mắn thay, căn bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu nên có thể chữa khỏi.

Hai tuần trước, Eugene Finney đã được các bác sĩ tiến hànhphẫu thuậtđể loại bỏ sự phát triển ung thư. Ca phẫu thuật diễn ra khá tốt đẹp.

Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn - 2

Ông bất ngờ phát hiện và chữa khỏi ung thư nhờ bị cá mập cắn

Ông Eugene Finney chia sẻ:"Nếu không bị cá mập cắn, có thể không bao giờ tôi phát hiện ra trong cơ thể mình lại tồn tại thứ nguy hiểm đến vậy. Ung thư là căn bệnh thật khủng khiếp, nếu không chữa trị kịp thời, sớm muộn tôi cũng sẽ chết. Có thể nói, việc cá mậpcắn đã vô tình cứu mạng sống của tôi.

Tôi cảm thấy như mình vừa nhận được cơ hội sống thứ hai. Tôi sẽ trân trọng nó và sống có ích hơn”.

Nguồn 24h