Cầu thủ U19 bị kẻ gian lấy điện thoại ở sân bay

ngày 09/10/2013

Lợi dụng người hâm mộ ra đón đội bóng, kẻ gian trà trộn, móc túi hai điện thoại của cầu thủ U19 khi họ vừa trở về Việt Nam.

trieu-2473-1381226675.jpg

Đông Triều tươi cuời chụp ảnh cùng người hâm mộ tại sân bay nhưng sau đó anh bị mất điện thoại. Ảnh: Đức Đồng.

Hai cầu thủ không may mắn là trung vệ Đông Triều và tiền vệ Văn Thanh. Đông Triều mất điện thoại Galaxy S3 trong khi Văn Thanh bị kẻ gian lấy chiếc iPhone 4.

Trung vệ thép của đội U19 cho biết: “Tôi rất cẩn thận bỏ điện thoại vào túi quần rồi nhưng trong lúc người hâm mộ đông, xin ôm chụp hình nên không để ý. Đến khi thấy túi trống rỗng, tôi mới biết mất điện thoại. Tôi rất tiếc vì điện thoại lưu giữ nhiều hình ảnh đá bóng từ trước đến nay, đặc biệt là hình ảnh kỷ niệm cùng các đồng đội trong những chuyến thi đấu ở Nhật, Anh và Pháp”.

Trong chuyến tập trung chuẩn bị sang Malaysia thi đấu vòng loại, Phi Minh Long cũng bị cướp giật điện thoại khi thủ môn này đang đi trên lề đường. Rất may, thủ môn đội U19 phản xạ kịp thời và giật lại được điện thoại. Không may như đồng nghiệp, thủ môn số ba Vũ Tuyên Quang khi di chuyển từ sân bay Kuala Lumpur về khách sạn lại để quên điện thoại trên taxi và bị mất.

Kỳ Lân

{fcomment}