Nghi mắc bệnh hoang tưởng, vợ chém chồng 6 nhát dao

ngày 07/04/2015

Chờ lúc chồng ngủ say, chị Đ. cầm dao đâm liên tiếp vào chồng khiến anh này phải đi viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
 
Sáng 5/4, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) nhận được tin báo, anh D.V.Q. trú tại thôn Ninh Duy, xã Khởi Nghĩa (huyện Tiên Lãng) bị vợ là P.T.Đôi, SN 1967 đâm nhiều nhát vào người.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện đã đến hiện trường xác minh, thu thập chứng cứ, dẫn giải hung thủ về cơ quan công an lấy lời khai.
 
Tại đây, chị Đ khai nhận, lợi dụng lúc chồng ngủ say, chị Đ đã dùng dao đâm anh Q. một nhát vào gáy, 02 nhát vào bả vai, 02 nhát vào đùi, 01 nhát vào cổ chân. Anh Q. bị đứt đa mạch máu, mất máu nhiều. Gia đình đã đưa anh Q. đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng.
Một số người dân chứng kiến kể lại sự việc vợ mắc chứng hoang tưởng chém chồng 6 nhát dao suýt mất mạng
Một số người chứng kiến sự việc kể lại, khi chị Đ. đâm anh Q. xong thì lẩm bẩm: “Không giết nó thì nó giết mình”. Chị Đ. đã chuẩn bị sẵn quần áo để sau khi giết anh Q. xong thì sẽ bỏ đi. Chị Đ. tin rằng anh Q. muốn giết mình.
 
Theo lời kể của cháu D.T.H, con gái anh Q. và chị Đ, khi cháu H. đang ngủ thì thấy bố gọi: “H. ơi cứu bố!”. Sau đó, cháu thấy anh Q. cuộn trong màn và mẹ cháu dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Q. Sau khi chị Đ. đâm anh Q. xong, mọi người vào can ngăn, chị Đ. còn cầm dao đòi vào tiếp tục chặt chân chồng.
 
Cũng tại cơ quan Công an, chị Đ. cho khai: Anh Q. đánh chị Đ. đến mức rụng cả răng. Khi cơ quan điều tra xác minh từ phía gia đình, người cháu học lớp một sống với vợ chồng anh Q. như con, kể lại: “Bác ấy ngồi ăn thịt gà, sau đó rụng răng chứ không phải bác Q. đánh bác ấy”.
 
Hiện, anh Q. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, cơ quan Công an cũng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn VTC News