NGÀY HỘI GIA ĐÌNH- CẢ NHÀ CÙNG VUI

ngày 24/11/2014

NGÀY  HỘI GIA ĐÌNH- CẢ NHÀ CÙNG VUI

Một doanh nghiệp muốn phát triển lâu dài và bền vững sẽ hướng tới mục tiêu xem các thành viên là một phần không thể thiếu và tôn trọng giá trị của những nhân viên trong công ty. Gia đình luôn là nền tảng để mỗi cá nhân phát triển. Vai trò của gia đình là vô cùng quan trong. Chính vì vậy, Gió Việt xin hân hạnh đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo doanh nghiệp chia sẻ tình cảm và thể hiện sự tri ân cũng như trọng thị của công ty đối với từng thành viên cũng như những người thân và gia đình của nhân viên thông qua chương trình Ngày Hội Gia Đình.

Hình thức tổ chức:

Chúng ta có thể tổ chức nửa ngày từ 4h – 6h chiều là chương trình hội chợ vui chơi ngoài trời. từ 6h – 9h là chương trình Gala Party buổi tối sum vầy ấm cúng, cùng nhau toả sáng và cùng nhau vui cười

Ngoài ra có thể tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày 2 ngày 1 đêm , buổi sáng ngày 1 di chuyển, buổi trưa các gia dình nghỉ ngơi, ngày 1 buổi chiều hoạt động teambuilding để thể hiện lại hết quá trình hoạt động của doanh nghiệp trong năm qua, buổi tối là đêm Year End Party toả sáng và bùng nổ. Ngày 2 nghĩ dưỡng tham quan và về Hà Nội

Trong không gian thật ấm áp, không khí vui tươi rộn ràng, nhân viên công ty và gia đình được tiếp đón nồng hậu và trang trọng. Mọi người có dịp để cùng vui chơi, nô đùa thoả thích với nhau,  trẻ nhỏ được hoà mình trong một không khí rộn rã của một ngày hội, tất cả các thành viên của cty được giao lưu, gắn kết với nhau hơn. Hơn thế nữa, Các thành viên sẽ toả sáng và cảm nhận giá trị của chính mình, gia đình mình trong một đêm Gala Party thật ấm cúng và mới lạ.

Chương trình tham khảo: TẠI ĐÂY

Ngày Hội Gia Đình sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích và năng động cho các bạn nhỏ, là buổi gặp gỡ thân mật và gắn kết các thành viên của tổ chức và có ý nghĩa hơn nữa đây là một ngày đặc biệt dành cho gia đình và những hậu phương vững chắc của nhân viên trong công ty.

Mọi chi tiết liên hệ: 0944.627.667/ 0439.999.981- Ms Thảo