Nam tài tử Bryan Cranston trong Breaking Bad bị nhiễm virus COVID-19

ngày 31/07/2020

2020 có lẽ là một năm vô cùng buồn đối với nền công nghiệp điện ảnh trên toàn thế giới. Hàng loạt các bộ phim đã bị dời lịch ra mắt, và cả quá trình ghi hình cũng chịu sự ảnh hưởng không kém.

Việt Nam, người dân đang phải đối mặt với làn sóng thứ 2 của dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra, còn tại các quốc gia khác như Hoa Kì, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đến nỗi các rạp phim thậm chí vẫn chưa được mở cửa trở lại.

Chính phủ và những người nổi tiếng đang ráo riết khuyên nhủ người dân thực hiện đúng khuyến cáo của bộ y tế, về việc giãn cách xã hội cũng như tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc cộng đồng.

Dù luôn cố gắng làm gương cho những người hâm mộ, tuy nhiên, vẫn có một vài người nổi tiếng không may đã bị nhiễm chủng virus này, như Tom Hanks và vợ của mình là Rita Wilson vào đầu năm.

Mới đây nhất, nam tài tử Bryan Cranston, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong series Breaking Bad, vừa xác nhận là mình đã bị nhiễm chủng virus này.

Ông đã đưa ra thông báo trên trang Instagram cá nhân, kèm theo đó là một vài thông tin về tình trạng sức khỏe của mình. Để có thể giúp bộ y tế chống lại dịch bệnh, ông cũng hứa sau khi hồi phục sẽ gửi mẫu máu của mình để họ có thể nghiên cứu kháng thể chống lại chủng virus này.

"Xin chào. Có lẽ tới thời điểm này các bạn đã cảm thấy khá mệt mỏi, liên tục bị hạn chế việc đi lại, và nếu giống như tôi, thì bạn đã chán ngấy chuyện này rồi. Nhưng tôi muốn động viên tất cả mọi người, hãy cố gắng kiên nhẫn thêm một chút nữa. Tôi là người khá nghiêm túc với việc tuân thủ theo những nguyên tắc cộng đồng, nhưng mà tôi vẫn đã tiếp xúc với virus này. Đúng, đã hơn 150 ngàn người Mỹ thiệt mạng vì căn bệnh này, và tôi là một trong những người may mắn, bởi những triệu chứng mà tôi đang có khá là nhẹ. Tôi sẽ cầu nguyện, và khẩn thiết mong rằng các bạn hãy chịu khó đeo mặt nạ, thường xuyên rửa tay, và tiếp tục giãn cách xã hội. Chúng ta có thể chiến thắng, nhưng chỉ khi mọi người đều đồng lòng. Hãy giữ gìn sức khỏe."

Nguồn: Báo SaoStar