Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng

ngày 31/08/2015

Mỹ Tâm, Thu Phương tranh cãi khi có những quan điểm trái ngược nhau trên ghế nóng.

Tối qua (30.8), trong liveshow 7 The Voice với 12 tiết mục của các thí sinh đến từ 4 đội, HLV Mỹ Tâm và Thu Phương đã thể hiện rõ những quan điểm trái ngược nhau, thậm chí gây tranh cãi trên ghế nóng khi nhận xét về tiết mục Màu hoa đỏ của thí sinh Vân Anh – học trò cưng của họa mi tóc nâu.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 1

Màn trình diễn của Vân Anh khiến Mỹ Tâm, Thu Phương bất đồng quan điểm trên ghế nóng. 

Ở phần thi này, thay vì giữ nguyên cách hát truyền thống quen thuộc, Vân Anh đã quyết định làm mới bài hát Màu hoa đỏ theo phong cách Jazz và khoe chất giọng đầy khỏe khoắn, kỹ thuật. Tuy nhiên, tiết mục này chưa thực sự thuyết phục Thu Phương vì học trò Mỹ Tâm quá lạm dụng những đoạn phiêu làm phân tán tinh thần bài hát, cô cho rằng màn trình diễn này chỉ dừng lại ở mức độ tốt và khuyên Vân Anh nên biết tiết chế hơn ở những lần sau.

Trái ngược với quan điểm của đàn chị, Mỹ Tâm đã lên tiếng bảo vệ học trò và cho rằng đây là một tiết mục rất hay chứ không chỉ dừng lại ở tốt. Cô cũng gửi lời xin lỗi Thu Phương khi đưa ra lời nhận xét hoàn toàn trái ngược. Trong khi đó, giọng ca Chưa bao giờ cho rằng hành động xin lỗi của Mỹ Tâm là không cần thiết vì mỗi người đều có quan điểm và cách nghĩ của riêng mình.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 2

Thu Phương chưa thực sự hài lòng và khuyên Vân Anh nên tiết chế những đoạn phiêu.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 3

Trong khi Mỹ Tâm cho rằng đây là màn trình diễn rất hay và hoàn hảo.

Hai HLV nam còn lại là Mr Đàm và Tuấn Hưng lại đồng quan điểm với Mỹ Tâm khi liên tục dành nhiều lời khen cho giọng hát cũng như cách xử lý tinh tế của Vân Anh.

Dù phần thi mang lại nhiều quan điểm trái chiều từ các HLV trên ghế nóng, Vân Anh vẫn là cái tên phải chia tay chương trình tối qua. Sau khi “bản sao Mỹ Tâm 16 tuổi” – Bảo Uyên được đặc cách vào vòng trong với lượt tin nhắn bình chọn cao ngất ngưởng, họa mi tóc nâu đã khá lưỡng lự khi phải lựa chọn giữa Vân Anh và Đức Phúc.

Tuy nhiên, thay vì quyết định ngay, Mỹ Tâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng chia sẻ: “Chị xin phép Vân Anh, liệu chị có thể chọn Đức Phúc đi tiếp được không? Chị muốn xin phép em trước mới quyết định chọn Phúc”.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 4

Vân Anh khóc nức nở khi nói lời đồng ý và nhường quyền đi tiếp cho cậu em Đức Phúc.

Vân Anh đã khóc nức nở khi đồng ý nhường cơ hội đi tiếp cho người em trong đội. Mỹ Tâm đã không giấy được sự xúc động khi cho biết: “Chị nghĩ Vân Anh là người xứng đáng đi đến cuối cuộc thi này và đứng vững ở một vị trí nào đó, chị rất ngưỡng mộ cũng như tự hào khi có em trong đội. Chắc chắn chị em mình sẽ còn gặp lại nhau rất nhiều trong tương lai”.

Dù bất ngờ được đàn chị nhường cơ hội đi tiếp, nhưng phần thi Huyền thoại mẹ của Đức Phúc lại được xem là một trong những tiết mục gây xúc động nhất tối qua.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 5

Đức Phúc thể hiện ca khúc Huyền thoại mẹ.

Khi nghe học trò hát như đang thổn thức, tâm sự về đấng sinh thành, họa mi tóc nâu đã liên tục lau nước mắt và phải mất hồi lâu cô mới có thể bình tâm nhận xét về màn trình diễn của học trò. Trong khi đó, Thu Phương lại dành rất nhiều lời khen ngợi đến chàng trai trẻ và cho rằng bài hát này như thể chỉ dành riêng cho Phúc.

Một số hình ảnh trong đêm thi vừa qua:

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 6

“Bản sao Mỹ Tâm” – Bảo Uyên được fan Mỹ Tâm mang đến sự bất ngờ khi cùng tất cả cùng giương cao lá cờ Việt Nam xuyên suốt tiết mục Tự nguyện.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 7

Thể hiện lại ca khúc Thương ca tiếng Việt của họa mi tóc nâu, Khánh Linh – học trò Thu Phương đã mang đến màn trình diễn trong sáng và đầy tình cảm trên sân khấu.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 8

Hoàng Dũng mang đến tiết mục đầy sôi động, trẻ trung với ca khúc Mái đình làng biển.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 9

Kiều Anh tiếp tục khoe chất giọng tinh tế, đầy kỹ thuật khi thể hiện ca khúc Thư pháp.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 10

Yến Lê đội Tuấn Hưng vừa nhảy vừa hát cực sung và phô diễn vũ đạo sexy, bốc lửa khi trình bày ca khúc do chính mình sáng tác – Don’t leave me alone.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 11

Thu Thủy mang đến không gian âm nhạc đậm chất Rock với ca khúc My world.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 12

Hạ Vy hát như không còn gì để mất khi thể hiện ca khúc Để em rời xa của Hoàng Tôn.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 13

Bảo Trâm vừa nhảy vừa hát đầy điêu luyện với ca khúc Hot của Thu Minh.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 14

Vicky Nhung trình diễn ca khúc Flashlight và nhận được “cơn mưa lời khen” từ các HLV.

Mỹ Tâm, Thu Phương mâu thuẫn trên ghế nóng - 15

Tố Ny mang đến màn trình diễn đầy màu sắc với ca khúc Say đắm.

Nguồn 24h