Mua tranh đồng chúc Tết ở đâu chất lượng, giá tốt?

ngày 19/01/2018

Tranh đồng là một trong những món quà tặng bằng đồng Tết 2018 đang được ưa chuộng, dùng để treo trong gia đình. Tranh đồng không những làm không gian căn nhà trở nên sang trọng hơn mà còn mang những niềm may mắn cho gia chủ. 

Tranh đồng Tứ Quý (Tùng – Cúc – Trúc – Mai) được cơ sở đúc đồng uy tín Tâm Phát đúc thủ công, trực tiếp tại làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định

Tranh đồng là một trong những món quà tặng bằng đồng Tết 2018 đang được ưa chuộng, dùng để treo trong gia đình. Tranh đồng không những làm không gian căn nhà trở nên sang trọng hơn mà còn mang những niềm may mắn cho gia chủ. Nếu như tranh bằng các chất liệu như giấy, vải có thể bị hư hỏng theo thời gian thì tranh đồng không những có độ bền hơn tất cả, trường tồn với thời gian mà còn có phần vượt trội hơn về yếu tố sang trọng, thẩm mỹ.

Tranh đồng Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng 24K

Hiện nay có rất nhiều mẫu tranh đồng đẹp, phù hợp để làm quà tặng vào mỗi dịp Tết đến xuân về, nhưng để lựa chọn được một bức tranh đồng chúc Tết uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh không phải điều đơn giản. Bài viết sau đây xin giới thiệu với quý khách địa chỉ bán tranh đồng chúc Tết đẹp – độc – tinh xảo mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – địa chỉ bán tranh đồng chúc Tết đẹp – độc – tinh xảo

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý – món quà sang trọng và ý nghĩa trong dịp Tết

Xuất phát điểm từ cái nôi của nghề đúc đồng trên cả nước Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định và sau 17 năm hình thành phát triển, đồng mỹ nghệ Tâm Phát đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề đúc đồng. Những sản phẩm đồ thờ đồng luôn được các nghệ nhân lành nghề tại làng nghề truyền thống làm bằng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và sự tâm huyết đặt vào từng sản phẩm. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng tại đồng mỹ nghệ Tâm Phát luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá rất cao. Điều đó khẳng định chất lượng sản phẩm của đồng mỹ nghệ Tâm Phát luôn làm hài lòng khách hàng.

Tại sao Tâm Phát là địa chỉ bán tranh đồng chúc Tết đẹp – độc – tinh xảo giá cả cạnh tranh?

Với những kinh nghiệm lâu năm sản xuất và đầu tư phát triển trong ngành đúc đồng, những sản phẩm tranh đồng chúc Tết 2018 của đồng mỹ nghệ Tâm Phát được làm trực tiếp tại xưởng đúc đồng, xưởng mạ vàng, thiếp vàng, xưởng làm nguội của Tâm Phát tại Ý Yên, Nam Định. Bên cạnh đó, với trình độ chạm khắc đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm, có tay nghề nên tranh đồng Tâm Phát luôn có những nét đẹp độc đáo, tinh xảo với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sản phẩm đúc thủ công, những nét chạm khắc tinh xảo, khéo léo là đặc trưng của tranh đồng mỹ nghệ Tâm Phát

Điểm khác biệt của đồng mỹ nghệ Tâm Phát – địa chỉ bán tranh đồng uy tín

– Sản phẩm được đúc thủ công

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

– Đồng mỹ nghệ Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 04.39.460.999

Website: dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định