Mẹ ra lệnh cho 4 con cắn đứt tai, đùi công an

ngày 24/06/2013

Được mời về trụ sở công an lấy lời khai, 4 anh em được mẹ ruột ra lệnh tấn công lực lượng đang làm nhiệm vụ. Hậu quả, 2 công an viên bị cắt đứt tai và đùi, 2 người bị thâm tím mặt mũi.

 

Chiều 23/6, Cơ quan điều tra Công an huyện Tân Hưng (Long An) đã tống đạt lệnh tạm giam đối với Châu Thanh Hải, Châu Thanh Hoa, Châu Thanh Tâm (cả là anh em ruột, ngụ thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng, Long An) và Nguyễn Văn Hoàng (em rể của Hải) về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

Trước đó, vào chiều 12/6, Hải cùng với 3 người em tổ chức nhậu tại nhà. Trong lúc chén chú chén anh, cả nhóm hò hét và có lời lẽ đe dọa cả gia đình ông Dương Minh Tây, nhà kế bên. Dù vậy, ông Tây vẫn không nói gì và đến khoảng 20h cùng ngày, ông đóng cửa, tắt đèn đi ngủ thì bất ngờ bị nhóm của Hải kéo ống nước xịt vào các thiết bị điện tử trong nhà gây hư hỏng nặng.

 

Ông Tây liền điện thoại báo công an thị trấn. Nhận được tin báo, 4 công an viên đến mời nhóm Hải cùng ông Tây về trụ sở công an để làm rõ. Khi đang lấy lời khai thì bà Hai Bình (mẹ ruột của Hải) bất ngờ xuất hiện rồi... ra lệnh cho 4 đứa con tấn công lực lượng công an và lớn tiếng chửi mắng lực lượng làm nhiệm vụ.

 

Nhìn thấy công an bị đánh, anh Lê Văn Tiền và Nguyễn Văn Nhường (ngụ thị trấn Tân Hưng) đứng gần đó, chạy đến can ngăn liền bị nhóm Hải đánh túi bụi. Khi công an huyện Tân Hưng đến nơi thì người dân và nhiều chiến sĩ công an bê bết máu. Anh Tiền bị đánh gãy chân, anh Nhường gãy tay; công an viên tên Hoài bị cắn đứt tai, Phó Công an thị trấn tên Minh Tiến bị cắn ở đùi, 2 công an còn lại cũng bị đánh thâm tím mặt mũi.

 

TÂN AN
Theo Infonet

{fcomment}