Kimmese: Tôi chờ phản hồi từ chị Thu Phương

ngày 03/10/2015

“Tất cả đều tìm cách ngậm bồ hòn làm ngọt. Tính tôi thẳng thắn, bộc trực nên khi nóng nảy đã post lên facebook những chia sẻ đó” - Kimmese giải thích về những phát biểu gần đây.

Kimmese: Tôi chờ phản hồi từ chị Thu Phương

Ngày 1/10, ca sĩ Kimmese bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân với thái độ gay gắt với huấn luyện viên (HLV) Thu Phương. Lời chia sẻ này tiếp tục tiết lộ câu chuyện hậu trường không mấy tốt đẹp giữa Kimmese cũng như các thí sinh đối với nữ ca sĩ Chưa bao giờ tại cuộc thi The Voice 2015. Ngay sau đó, cô đã xóa dòng trạng thái này khiến dư luận không khỏi tò mò.

Chiều 2/10, nữ rapper lại tiếp tục có những chia sẻ mới xung quanh vụ việc. Trên trang cá nhân, cô viết: “Hôm qua, tôi đã quên bài học giải quyết riêng với Thu Phương trong 6 phút giận dữ của mình khi nhận được những tin dữ… Tôi đã học được thêm 1 bài học đó chính là kiềm chế cơn tức giận và giải quyết riêng nội bộ”.

Kimmese: `Tôi chờ phản hồi từ chị Thu Phương`
Kimmese chia sẻ về quan điểm của mình sau 1 ngày tố HLV Thu Phương là người giả tạo.

Zing.vn đã liên hệ với Kimmese để làm rõ sự việc này:

Chào Kimmese. Sau 1 ngày đầy ồn ào với scandal chắc bạn đã bình tĩnh trở lại. Nhưng điều khiến bạn tức giận và ám chỉ ca sĩ Thu Phương là người giả tạo trên trang cá nhân cá nhân như vậy?

- Nhiều người tố tôi là người hai mặt vì trước đây một tuần tôi và Thu Phương vẫn rất bình thường. Tôi khẳng định trước thời điểm tôi đăng tải dòng chia sẻ có phần gay gắt đó, mối quan hệ của Kimmese với chị Thu Phương vẫn rất bình thường.

Tuy nhiên, ngày hôm qua tôi đã biết những thông tin ngoài lề. Đằng sau lưng tôi, chị đã có những thái độ không đúng. Đó là nguyên nhân làm mối quan hệ rạn nứt.

Kimmese: `Tôi chờ phản hồi từ chị Thu Phương`
Kimmese có mối quan hệ tốt với Thu Phương trước đây.

Tin dữ khiến Kimmese mất bình tĩnh và nóng nảy nói về HLV cũ của mình thực sự là gì?

- Như tôi đã chia sẻ, ngày hôm qua tôi đã nhận được tin dữ về những việc xung quanh cũng như con người của chị Thu Phương. Tôi biết được chị ấy đã đối xử với mình như thế nào và khác hoàn toàn với những gì chị thể hiện ra trước đó. Tôi khá sốc nên chia sẻ thẳng lên facebook của mình.

Tin dữ ấy có phải việc Thu Phương cho rằng bạn "láo" và không thể đi sâu vào cuộc thi?

- Điều này tôi xin được giữ lại và sẽ trả lời khi có những động thái của chị Thu Phương về vấn đề này. Tôi chỉ biết nói rằng, khi chưa biết những thông tin ấy mọi việc vẫn bình thường.

Ai là người tiết lộ thông tin cho bạn?

- Những gì mà tôi biết được từ những nguồn tin rất chính xác. Tôi thấy rằng mọi thứ đều có nguyên nhân riêng của nó. Tất cả đều tìm cách ngậm bồ hòn làm ngọt. Tính tôi thẳng thắn, bộc trực, khi nóng nảy đã viết lên trang cá nhân những chia sẻ đó.

Vì sao sau khi viết và đăng những chia sẻ hôm qua, bạn lại xóa đi?

- Những dòng chia sẻ đầu tiên của tôi chỉ tồn tại trong vòng 6 phút và đó chỉ là một cơn nóng giận tức thời. Ngay sau đó, tôi nghĩ mình nên bình tĩnh lại.

Tôi xóa đi dòng chia sẻ gay gắt đó và gửi tin nhắn cho chị Thu Phương. Tôi không ngờ rằng có người đã chụp ảnh màn hình những điều tôi chia sẻ và gửi lên báo chí.

Kimmese: `Tôi chờ phản hồi từ chị Thu Phương`
Kimmese nhận mình là người bộc trực nhưng sau sự việc lần này cô sẽ bình tĩnh và kiềm chế hơn.

Vậy bạn đã liên hệ và trao đổi lại với ca sĩ Thu Phương. Cả hai giải quyết nội bộ như thế nào?

- Ở thời điểm này, tôi vẫn đang chờ đợi sự phản hồi. Còn giải quyết nội bộ như thế nào, tôi xin chưa tiết lộ.

Không chỉ có Kimmese lên tiếng, có thí sinh khác cũng từng thể hiện thái độ không hài lòng về Thu Phương. Bạn nghĩ gì về điều này?

- Tôi không tiện nói ra những điều ngoài câu chuyện của tôi và chị Thu Phương. Tuy nhiên, tôi biết chị Thu Phương đã hủy kết bạn với tôi và một vài thí sinh khác như Kiều Anh, Anh Duy... trên mạng xã hội.

Qua "tai nạn" này, bạn rút ra được điều gì cho bản thân?

- Những điều khiến tôi trân trọng trong cuộc sống chính là sự thẳng thắn. Một người thường chia sẻ không muốn vòng vo nhưng lại có những hành động trái ngược như vậy. Tôi muốn cho chị ấy thấy sự thẳng thắn mà chị ấy nên có.

Tôi rút ra được bài học là phải kiềm chế bản thân và giải quyết nội bộ cho những vấn đề như lần này.

Nguồn GDTĐ