Không được “chiều lòng”, Mourinho quay lưng với Chelsea

ngày 16/04/2013

(Dân trí) - Theo tờ El Pais (Tây Ban Nha), Mourinho sẽ không tới Chelsea trong mùa Hè vì bị ông chủ Abramovich giới hạn quyền lực. Thay vào đó, “người đặc biệt” sẽ tiếp tục ở lại ở Real Madrid.

 

Trong thời gian qua, đã xuất hiện quá nhiều thông tin cho rằng Mourinho sẽ cập bến Chelsea mùa tới. Thậm chí, cánh săn tin còn tiết lộ rằng mục đích chuyến đi của “người đặc biệt” sang Anh theo dõi trận đấu giữa ĐT Brazil và Nga (tại Stamford Bridge) là để đàm phán hợp đồng với Chelsea.

 

Mourinho từ chối Chelsea vì bị hạn chế quyền lực
Mourinho từ chối Chelsea vì bị hạn chế quyền lực

Những nhận định của báo giới về khả năng Mourinho tái hợp với The Blues càng tăng lên bởi không dưới 1 lần, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thổ lộ giấc mơ trở lại làm việc ở Premier League, đặc biệt là London, nơi con gái ông đang theo học.

Tuy nhiên, có vẻ như “cuộc tình trong mơ” giữa Mourinho và Chelsea khó lòng tái hợp bởi mới đây, tờ El Pais (Tây Ban Nha) cho hay thương vụ này đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ do ông chủ Abramovich muốn hạn chế quyền lực của “người đặc biệt”.

Cụ thể, vị tỷ phú người Nga không muốn HLV mới (cụ thể là Mourinho) can thiệp quá sâu và vấn đề chuyển nhượng ở Chelsea. Tất nhiên, “người đặc biệt” không thể đồng tình với yêu cầu của Abramovich.

Cùng ngày, tờ Mirror (Anh) cũng cho hay Mourinho vẫn ở lại gắn bó với Real Madrid ít nhất tới năm 2016, khi hợp đồng giữa ông và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha kết thúc. Ngay lập tức, báo giới xứ Sương mù đã dấy lên thông tin cho rằng Chelsea đã “bỏ rơi” Mourinho và quay sang theo đuổi HLV Manuel Pellegrini, “kiến trúc sư” thành công của Malaga trong những năm qua.

H.Long

 

 

 

 

 

{fcomment}