Khi "đại gia" giận, vứt "núi tiền" ra đường

ngày 06/07/2015

Cãi nhau với người yêu, cô gái đã tức giận vứt số tiền 150.000 tệ (500 triệu đồng) ra ngoài đường. Đến khi hối hận quay lại tìm thì không biết túi tiền đã biến đi đâu mất.

Vừa qua, tại thành phố Thương Châu, tỉnh Hà Bắc, một đôitình nhântrong lúc nóng giận đã vứt một túi tiền có trị giá 150.000 tệ (khoảng 500 triệu đồng) ra ngoài đường. Sau khi lái xe bỏ đi được một đoạn, cả 2 đều cảm thấy hối hận bèn quay lại để tìm kiếm, thế nhưng thật trớ trêu khi túi tiền hàng trăm triệu của họ đã "không cánh mà bay".

Khi

Sau khi lái xe bỏ đi được một đoạn, cả 2 đều cảm thấy hối hận bèn quay lại để tìm kiếm, thế nhưng thật trớ trêu khi túi tiền hàng trăm triệu của họ đã "không cánh mà bay".

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cặp đôi đã kéo nhau đi trìnhbáocông an. Tại cơ quan điều tra, cảnh sát một mặt an ủi 2 người, một mặt cho tiến hành điều tra. Sau khi nhận đượctinbáo của người nhân và xem lại lịch sử giám sát của camera giao thông, cảnh sát phát hiện ra 1 người lái chiếcô tômàu trắng đã nhặt lấy túi tiền. Trải qua vài tiếng đồng hồ, người đàn ông lái chiếc xe màu trắng đã được tìm thấy và số tiền 150.000 tệ đã được hoàn trả nguyên vẹn cho chủ nhân.

Tại đồn cảnh sát, đôi nam nữ đã vỡ òa trong xúc động khi nhận lại được số tiền của mình. Ông Khương Huy, công an trưởng khu vực cho biết: "Số tiền tìm được nhanh chóng như vậy là nhờ vào công cụ mạngxã hội, trên thực tế, chúng tôi đã đăng tải thông tin lên QQ để mọi người biết tới, đồng thời kêu gọi mọi người cung cấp thông tin, nhờ vậy mà các manh mối nhanh chóng được lần ra".

Trước đó, một bà mẹ vì giận con cũng ném một túi đầy tiền ra ngoài đường.

Ngườiphụ nữTrung Quốc - Li Xinhua, 35 tuổi cho biết bản thân không khỏi hối hận và tiếc của sau khi đã ném một túi đầy tiền vào người con gái của mình trong một phút nóng giận.Túi tiềnsau đó đã rơi qua hành lang và đã không thể tìm lại được.

Vụ việc xảy ra vào hôm 18/4 tại căn hộ mẹ con chị Li thuê được trên tầng 13 của tòa 28, đường New Upper Changi, Trung Quốc.

Theo chị Li, vì quá tức giận khi đã 1 giờ đêm mà cô con gái 6 tuổi vẫn không chịu đi ngủ nên chị đã ném túi tiền vào cô bé. Trước đó cô bé đã xem một bộphimcùng với chủ nhà ở ngoài phòng khách.

Khi

Hành lang căn hộ nơi túi tiền rơi xuống.

Nhưng khi hết phim, con bé vẫn ngồi nán lại trước màn hình ti vi và chị bắt đầu đánh con. Lúc đó con bé đã chạy ra ngoài hành lang. Tức giận quá, chị đã vơ lấy túi tiền đang để ở trên bàn trong phòng khác và ném vào người con bé.

`Lúc đó bà chủ nhà biết tôi đang cầm ném cái gì và ra sức can ngăn nhưng đã quá muộn. Túi tiền đã bay qua lan can và rơi xuống đất`, chị cho biết thêm.

Ngay lập tức họ đã nhanh chóng chạy xuống mặt đất và tìm túi tiền ở công viên gần đó và những chỗ xung quanh đó nhưng vô vọng.

Một người sống ở tầng 2 cho biết bà đã nhìn thấy một người đàn ông nhặt được cái túi và nhanh chóng chạy biến mất.

Người dân ở xung quanh cũng cho biết người đàn ông này khoảng 20 tuổi, cao khoảng 1,75m, đang ngồi trên một chiếc ghế dài và sử dụng điện thoại khi túi tiền đã hạ cánh xuống ngay bên cạnh anh ta.

Sau khi bị mất tiền bà Li Xinhua liên tục nói câu: `Làm thế nào bây giờ? Làm thế nào để tôi lấy lại được số tiền đó bây giờ`. Chị tỏ ra tiếc nuối và buồn bã đến mất ăn mất ngủ vì một phút nóng giận của mình.

Người mẹ này cho biết, túi tiền đó có khoảng 47.000 nhân dân tệ (tương đương 222 triệu đồng) được cho là để trang trải sinh hoạt phí của mẹ con bà trong 1 nămbaogồm cả tiền học phí và tiền thuê nhà.

Được biết số tiền đó người mẹ này có được là do vay mượn bạn bè và bán một căn nhà ở quê.

Nguồn 24h