Khánh Thi - Phan Hiển hợp đủ thứ khi yêu và lấy nhau

ngày 03/04/2015

Nhạc sỹ `Người hát tình ca` chia sẻ rằng cô rất cảm phục và có lẽ nếu ở tuổi này cũng sẽ làm như Khánh Thi, không từ bỏ tình yêu của mình.
Vốn dĩ là bạn thân của nhau từ những ngày niên thiếu nên Khánh Thi và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương khá hiểu về nhau.

Ở thời điểm bạn mình gặp sóng gió, Lưu Thiên Hương cũng rất hay gọi điện chuyện trò, động viên. Theo nhạc sỹ Người hát tình ca, cô cảm phục tình yêu của bạn mình và tôn trọng mọi quyết định của bạn.
 


khánh thi
- Thời gian vừa qua chuyện tình cảm của Khánh Thi với Phan Hiển khiến dư luận bàn tán khá xôn xao. Với tư cách là bạn thân của kiện tướng dance sport Khánh Thi, chị nghĩ gì về chuyện này?

Đúng ra là tôi sẽ không nói bất kỳ điều gì về chuyện này vì nghĩ đó là chuyện riêng của Thi. Nhưng tôi thấy câu chuyện có vẻ bị đẩy đi quá xa khiến người trong cuộc bị tổn thương không hề ít nên cũng muốn có đôi lời.

Tôi đã từng yêu người kém tuổi khi còn là sinh viên, cũng bị dị nghị. Mọi người không mấy ai thông cảm mà hầu hết đều dèm pha khiến 2 người rất buồn, khổ tâm rồi cuối cùng tôi không vượt qua được nên chủ động nói lời chia tay.

Sau này, nghĩ lại chuyện cũ tôi thấy mình thật ngớ ngẩn, sao phải làm vậy, trai chưa vợ gái chưa chồng yêu nhau có gì sai? Tuổi tác ư? Tình yêu khi nó đến, 2 con người nhiều khi không thể cưỡng lại được dù có lý trí đến đâu.

Chuyện của Khánh Thi tôi đã gặp nhiều và càng nể phục họ bởi vượt qua bức tường tuổi tác. Ở Việt Nam, chuyện yêu người kém tuổi như là hiện tượng để bàn tán nhưng trên thế giới từ Jennifer Lopez yêu chàng vũ công kém cô ấy 18 tuổi, rồi Madonna với chàng Timor Steffent kém 30 tuổi...

Những người phụ nữ tài năng xinh đẹp thường được để ý và nhận được sự yêu mến của nhiều người đàn ông nhiều lứa tuổi.

Tóm lại, tôi thấy chả có gì phải bàn về chuyện tình cảm của Khánh Thi và Phan Hiển, họ yêu và lấy nhau tôi thấy hợp đủ thứ.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương
- Nghĩa là chị có chút cảm phục bạn mình vì đã làm được cái điều mà trước đây chị không thể làm được?

Rất cảm phục và có lẽ nếu ở tuổi này tôi cũng sẽ làm như Khánh Thi, không từ bỏ tình yêu của mình. Như tôi đã nói, không ai có thể kiểm soát được khi tình yêu đến.

Tình yêu không bao giờ chọn tuổi để gắn kết sao cho đúng luật mà khi bạn thích và yêu ai cũng không cần vì chênh lệch tuổi tác mà bạn bỏ qua.

Nếu ai dám đảm bảo sống với người kém nhiều tuổi sẽ không hạnh phúc thì gặp tôi để tôi cho thấy một bằng chứng người thân của tôi, giờ đã lên chức cụ sống hạnh phúc với người kém mình 11 tuổi đến tận bây giờ.

- Trong mắt chị, Khánh Thi là một người như thế nào?

Thi và tôi có điểm chung là tự lập từ rất sớm, chúng tôi ngày xưa khi còn là sinh viên đã rủ nhau lập một nhóm nhạc. Thi chịu khó một thân một mình vào TP.HCM lập nghiệp, cả 2 chúng tôi đều chưa bao giờ có bóng đại gia chống lưng đâu. Thi có tâm sự rằng, cô ấy không bao giờ nghĩ có ngày bị lên các mặt báo vì chuyện này và đang rất buồn.

Ngoài đời, Thi dễ rơi nước mắt hơn tôi, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, khi yêu Thi cũng hết lòng và sống chết với người mình yêu, rất chung thủy.

- Một số ý kiến nghi ngờ rằng, tình yêu giữa Khánh Thi với Phan Hiển không phải là sự thật, Phan Hiển đang `đứng mũi chịu sào` cho một người đàn ông giấu mặt nào đó, chị nghĩ sao về điều này?

Cái này phải hỏi Thi mới rõ được, muốn biết con là của ai phải hỏi người mẹ chứ (cười). Vấn đề là `mẹ cháu` chưa nói cho ai biết bố cháu là ai mà mọi người đã vội nghi ngờ bố của đứa bé không phải là Phan Hiển mà là một người đàn ông khác thì có vẻ không hợp lý lắm.

- Chị tin Khánh Thi đang mang thai con của Phan Hiển?


Mọi chuyện rồi sẽ rõ mà, rồi Thi sẽ tự nói ra thôi, tôi tôn trọng cô ấy.

- Mấy ngày qua dư luận dậy sóng, chị có hỏi thăm bạn mình không và tình hình của Khánh Thi hiện giờ ra sao?

Hỏi han gì chứ, giờ là than thở với nhau, buôn chuyện cho quên đi thôi, chúng tôi qua cái cảnh hỏi han khách sáo rồi.

Cám ơn chị về những chia sẻ này!

Nguồn VTC News