Kỷ lục về chiếc điện thoại có thể thực hiện thao tác nhắn tin nhanh nhất thế giới đã được thiết lập trên một chiếc iPhone 6 Plus.
Mới đây, Marcel Fernandes Filho người Brazil đã ghi tên mình vào danh sách kỷ lục thể giới khi là người có thể gõ ra một tin nhắn với thời gian nhanh nhất trên một thiết bị có màn hình cảm ứng. Thiết bị được chàng thanh niên 17 tuổi dùng để thực hiện kỷ lục này là iPhone 6 Plus.
Đoạn tin nhắn mà Marcel phải gõ có nội dung: "Cá Piranha với hai chi phổ biến Serrasalmus và Pygocentrus là loài cá nước ngọt hung dữ nhất trên thế giới. Trên thực tế, chúng hiếm khi tấn công con người". Tổng thời gian thực hiện chỉ mất có 17 giây.
Điều đáng ngạc nhiên là Marcel đã tự xô đổ kỷ lục tương tự do chính mình lập ra trước đó. Hồi tháng 5 vừa qua, người này đã thiết lập kỷ lục nhắn tin nhanh với chỉ 18,19 giây bằng chiếc Galaxy S4.
![]() |
| Marcel và đại diện của sách kỷ lục Guinness |
Điều đáng ngạc nhiên là Marcel đã tự xô đổ kỷ lục tương tự do chính mình lập ra trước đó. Hồi tháng 5 vừa qua, người này đã thiết lập kỷ lục nhắn tin nhanh với chỉ 18,19 giây bằng chiếc Galaxy S4.
Theo VTC News
{fcomment}
Tin nên đọc
-
Apple mở bán máy tính Mac với chip riêng
-
Tiến Đạt: "Hari Won cần thận trọng với tình yêu mới"
-
5 dự báo lạc quan về thị trường bất động sản 2017
-
'The Most Ordinary Romance': Phim hài lãng mạn của Kim Rae Won và Gong Hyo Jin phát hành poster đầu tiên
-
Vinhomes Central Park: Tặng khách mua nhà siêu du thuyền triệu USD
-
Tác dụng của giấy ráp mịn trong đánh bóng kim loại
-
Giả danh `Phó Giám đốc Agribank` lừa người đi xuất khẩu lao động
-
Đà Nẵng: Dự án đường vành đai phía tây 2 đội vốn lên 1.800 tỷ đồng
-
Cường đôla: Nổi tiếng hơn sao vẫn chưa thoát bóng mẹ
-
Thông tin mới vụ vợ chồng cùng con chết trên xe Mecedes ở Hà Giang

