iPhone 5C nhiều màu sắc vừa ra mắt, Nokia “đá đểu” Apple bắt chước

ngày 11/09/2013

Sự kiện ra mắt iPhone 5S và iPhone 5C của Apple chưa kết thúc thì Nokia đã “lên tiếng” chế giễu đối thủ bắt chước theo phong cách thiết kế điện thoại nhiều màu sắc như các dòng sản phẩm Lumia chạy trên hệ điều hành Windows Phone.

iPhone 5C là dòng điện thoại giá rẻ đầu tiên của Apple với 5 màu sắc sặc sỡ. Có lẽ hình ảnh của những chiếc điện thoại nhiều màu sắc đã trở thành “thương hiệu” của dòng smartphone Lumia của Nokia. Chính vì vậy, ngay sau khi Apple trình diễn trên sân khấu với vẻ tự hào iPhone 5C là smartphone dành cho mọi người, với màu sắc trẻ trung thì ngay lập lức trên trang Twitter của mình, Nokia đã đăng tải một hình ảnh chụp điện thoại Lumia của mình với một dòng chữ: “Bắt chước là cách tốt nhất của sự gian dối”.

iPhone 5C nhiều màu sắc vừa ra mắt, Nokia “đá đểu” Apple bắt chước


Trên trang Twitter, Nokia nhắc lại một thực tế là điện thoại Lumia Windows Phone của hãng đã trở nên quen thuộc từ nhiều năm nay với nhiều màu sắc khác nhau. Do vậy, hãng di động Phần Lan đã không ngại ngùng gọi Apple là “kẻ ăn cắp”.

iPhone 5C xuất hiện với nhiều màu sắc.

iPhone 5C xuất hiện với nhiều màu sắc.

Mặc dù vậy việc các đối thủ luôn tìm cách dìm hàng nhau là một điều không còn hiếm. Apple vẫn luôn tự hào là hãng công nghệ có nhiều sáng tạo nhất và là nhà sản xuất smartphone có tư duy duy thiết kế hiện tại nhất.

Khôi Linh

{fcomment}