ihome Smart Ip – dòng sản phẩm camera báo động thông minh nhất hiện nay

ngày 03/02/2015

ihome Smart Ip là dòng sản phẩm camera báo động được sản xuất bởi Abell CCTV - một trong số những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp giải pháp an ninh giám sát tiên tiến. Sản phẩm hiện đang được giới chuyên gia về công nghệ an ninh đánh giá cao về khả năng giám sát cũng như tính năng báo động thông minh.

 

ihome smart ip

ihome smart ip có khả năng tích hợp nhiều hệ thống báo động cùng một lúc

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, song những đánh giá và những hình ảnh vừa được hé lộ của dòng sản phẩm ihome Smart ip đã thực sự tạo ra một cơn sốt trong giới công nghệ. Sự ra đời của dòng sản phẩm thông minh này dự báo sẽ tạo ra sự cạnh tranh hết sức khắc nghiệt với các các sản phẩm, hệ thống báo động an ninh riêng lẻ. Nếu như trước đây, bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí tương đối lớn cho việc mua sắm cũng như lắp đặt các thiết bị báo động như hệ thống báo động chống trộm, hệ thống báo cháy, thiết bị cảm biến khí gas, hệ thống camera quan sát… cùng các thiết bị thu, phát cho từng loại sản phẩm thì với ihome Smart ip, tất cả đều sẽ được xử lý trong cùng một hệ thống.

ihome smart ip

 

Hiểu một cách đơn giản, ihome Smart ip là một thiết bị camera quan sát báo động mà ở đó, nó có khả năng tích hợp tất cả các thiết bị an ninh bao gồm báo động mở cửa, báo khói (báo cháy), báo gas hay báo động chuyển động. Tất cả các thiết bị này sẽ được kết nối thông qua một chiếc camera thông minh và người sử dụng có thể trực tiếp quan sát, nhận biết và điều khiển thông qua một chiếc Smart phone đã được cài đặt. Những hình ảnh cũng như những báo động được Camera quan sát và ghi lại sẽ được cung cấp dưới dạng video đến trực tiếp máy điện thoại của người dùng. Với tính năng Push video này, dù bạn đang ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần có bất kỳ một chuyển động nào xảy ra, hình ảnh này sẽ lập tức được gửi tới điện thoại của bạn. Thông qua đó, bạn có thể nắm được mọi hoạt động và đặc biệt là bạn có thể đàm thoại trực tiếp hai chiều với người đang ở trong tầm ngắm của chiếc camera.

 ihome smart ip

Khả năng Push Video mọi lúc mọi nơi

ihome smart Ip được các chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm camera báo động thông minh nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt công nghệ trong năm 2015.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ihome Smart ip xin vui lòng liên hệ:

Abell Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402 – Tòa nhà N06 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 09 1800 1998 - 04 667 00006

Website:abellus.com.vn

Email: info@abellus.com.vn

Nguồn: Camera Abell