Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp

ngày 21/04/2016

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng lại bán đồ chơi tình dục, cô gái trẻ thường xuyên bị những kẻ biến thái quấy rối.

Gatita Yan, 23 tuổi, một hot girl đình đám trên mạng xã hội Malaysia, hiện đang sống tạiShah Alam, Maylaysia. Gatita Yanrất xinh đẹp, nổi tiếng gợi cảm, sở hữu hơn 88.600 người hâm mộ trên trang cá nhân Instagram, hơn156.546 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 1

Vì bán những mặt hàng nhạy cảm,là đồ chơi tình dục nênGatita Yan thường xuyên bị quấy rối tình dục.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 2

Việc buôn bán thực sự khiếnGatita Yan có được nguồn thu nhập khá.Nhờ khuôn mặt xinh đẹp, baby, thân hình nóng bỏng, cân đối và làn da trắng sứ, hot girl Gatita Yan dễ dàng thu hút được các khách hàng tiềm năng của mình.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 3

Ý thức được điều đó, trên các tài khoản mạng xã hội của mình, Gatita Yan thường xuyên đăng tảinhững hình ảnh xinh đẹp long lanh, quyến rũ.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 4

Mặc dù vậy, vì tính chất mặt hàng rất nhạy cảm vàGatita Yan liên tục phải tư vấn cho khách hàng nên không tránh khỏi những điều tiếng từ dư luận. Đứng trước những lời nhạo báng của nhiều người,Gatita Yan vẫn giữ vững quan điểm của mình. Theo cô nàng thìcó cung ắt hẳncó cầu, cô chỉ là người kinh doanh, việc cô nàng bán những dụng cụ đồ chơi tình dục không có nghĩa là bản thân cô lẳng lơ, dâm đãng vàcô cần được tôn trọng.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 5

Phải trả lời cả những câu hỏi đầy khiếm nhã, thô tục, thiếu tôn trọng nhưng ý thức được mặt trái của công việc kinh doanh của mình,Gatita Yan kiên nhẫn giải quyết hết những vấn đề khó khăn, dần dần hình thành uy tín cho mình.Quan điểm kinh doanh tận tâm, hết lòng phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng, kiếm tiền một cách chính đáng củaGatita Yan được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Hot girl Malaysia bán đồ chơi người lớn siêu xinh đẹp - 6

Tạo dựng hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ nhưng không hề gợi dục, hot girl bán đồ chơi tình dục đã trở thành một hiện tượng mạng. Cho dù nổi tiếng nhưng ngoài đờiGatita Yan vẫn chỉ giống những cô gái trẻ bình thường, năng động, đáng yêu, thích đi du lịch, gặp gỡ bạn bè.

Nguồn 24h