Học trò Hồ Ngọc Hà mang “Phù thủy xứ Oz” lên sân khấu X-Factor

ngày 17/08/2014

Đây sẽ là một tiết mục được trích trong vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới do thí sinh Hạnh Phúc thể hiện trong đêm liveshow 3 của Nhân tố bí ẩn sẽ diễn ra vào tối nay (17/8).

Sự thay đổi thể lệ và nguyên tắc tính điểm bình chọn dành cho các thí sinh bắt đầu từ liveshow 3 khiến top 12 thí sinh không ít lo lắng. Bởi mỗi đêm thi sẽ là một chủ đề khác nhau và điều này sẽ trở thành thử thách đối với những ai chỉ chuyên hát một dòng nhạc sở trường. Hơn nữa, việc tỷ lệ bình chọn được tính trên tổng số 12 thí sinh sẽ khiến nhiều người khó đoán ai sẽ là người ra đi và ở lại.

Liveshow 3 Nhân tố bí ẩn sẽ là thử thách đầu tiên của cả 12 thí sinh khi họ sẽ phải trình bày các ca khúc theo chủ đề Việt Nam Bốn Mùa Trong Tôi. Đến thời điểm này, 12 thí sinh của cả 4 đội đều đã sẵn sàng để vượt qua đêm thi tổng hợp đầu tiên. Bản lĩnh và sự tự tin sẽ được họ thể hiện trên sân khấu vào tối nay.

 

Hình ảnh các thí sinh trong buổi tổng duyệt trước đêm thi tối nay
Hình ảnh các thí sinh trong buổi tổng duyệt trước đêm thi tối nay

Hé lộ về tiết mục mà mình sẽ trình diễn trong liveshow 3, cô gái mang tên Hạnh Phúc của đội Hồ Ngọc Hà sẽ đem đến cho khán giả một ca khúc nhạc kịch của Phù thủy xứ Oz. Vượt qua những khiếm khuyết của đêm thi trước, Hạnh Phúc đang lấy lại sự bình tĩnh để tiếp tục chinh phục khán giả của mình. Trong khi đó, Khương Hoàn Mỹ sẽ thể hiện một ca khúc từng thành công qua giọng hát của Thùy Chi và Giang Hồng Ngọc sẽ dự thi với một bài hát sôi động về mùa hè.

 

Hạnh Phúc sẽ hát một ca khúc nhạc kịch của
Hạnh Phúc sẽ hát một ca khúc nhạc kịch của Phù thủy xứ Oz

Riêng các chàng trai của đội Dương Khắc Linh, 3 nhóm sẽ cùng mang đến những bài hát nói về tình yêu quê hương đất nước nhưng được thể hiện với sự trẻ trung và nhiều màu sắc của âm nhạc. F Band sẽ tiếp tục sở trường với bản mash-up về Sài Gòn, O-Plus sẽ thể hiện tình yêu của mình với Hà Nội bằng tiết mục hát về 4 mùa của thủ đô. Trong khi đó, FB Boiz vẫn sẽ trổ tài dự thi với một ca khúc sôi động do nhóm tự sáng tác.

Về phía đội Đàm Vĩnh Hưng, thí sinh Quang Đại sẽ có sự thay đổi một chút khi chuyển từ dòng nhạc Bolero quen thuộc sang chất dân ca ngọt ngào. Cô bạn Hà Vân của anh lại chọn một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Anh để thể hiện, còn Uyên Nguyên sẽ nồng nàn với một ca khúc nhạc nước ngoài.

 

Bộ ba thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng cũng đã sẵn sàng
Bộ ba thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng cũng đã sẵn sàng

Ba anh chàng hotboy của đội Hồ Quỳnh Hương cũng hồi hộp không kém trước đêm thi tối nay. Tích Kỳ sẽ vẫn duy trì sự mạnh mẽ trong phiên bản Rock của một nhạc phẩm Trịnh Công Sơn. Loki Bảo Long sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh của một chàng trai trẻ đầy vui tươi với ca khúc của Thanh Bùi và Thái Ngân sẽ thể hiện một ca khúc viết về tình yêu quê hương cũng là tình yêu gia đình với bài hát của nhạc sĩ Thế Mỹ.

Bên cạnh phần thể hiện tài năng của top 12 thí sinh, đêm thi diễn ra vào lúc 21h15 trên sóng VTV3 tối nay còn có sự xuất hiện của cựu á quân Giọng hát Việt Đinh Hương trong vai trò khách mời. Cô nàng sẽ mang đến một tiết mục sôi động từng được danh ca thế giới Tina Turner trình diễn thành công.

Trí Hòa

nguồn: dân trí

{fcomment}